Các lưu ý khi lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản chuẩn nhất 2021

0
43

Để có mức lương cao khi đi Nhật Bản bạn cần chọn được đơn hàng xklđ Nhật Bản tốt, thời gian tăng ca và làm thêm nhiều. Bên dưới là một số lưu ý chọn đơn hàng đi Nhật cho lao động. Các lưu ý này gồm tiền lương, chi phí và thời gian tăng ca làm thêm. Đặc biệt là cần phải chọn đúng công ty để đi Nhật với chi phí thấp nhất.

Các lưu ý khi chọn đơn hàng đi Nhật sẽ giúp cho bạn tìm được công việc tốt, lương cao và chi phí thấp. Để đi Nhật với mức lương từ 30 triệu trở lên, chi phí chỉ 3600 usd bạn hãy liên hệ đến Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Lưu ý khi chọn đơn hàng xklđ Nhật Bản

Những lưu ý này khá quan trọng giúp bạn tìm được đơn hàng tốt nhất:

Địa điểm làm việc của đơn hàng

Nhiều bạn cho rằng đi Nhật thì chi phí quan trọng nhất nhưng đây được xem là sự sai lầm đầu tiên khi lựa chọn đơn hàng. Vị trí hay địa điểm làm việc mới quan trọng. Bạn cần quan tâm đến nơi mình làm việc là phố, nông thôn hay vùng núi. Vì lương cơ bản của Nhật sẽ được tính theo từng vùng nên địa điểm làm việc quyết định ít nhiều đến lương cơ bản của TTS.

Thông thường, lương ở những thành phố lớn thường có hơn lương cơ các khu vùng đảo hay vùng đồng bằng hoặc vùng núi. Bạn có thể làm tại nơi có bạn bè, hay người thân của mình đã sang để tiện giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tìm hiểu về chi phí đi đơn giản

Chi phí đi đơn hàng cũng và vấn đề hết sức quan trọng, vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của bạn. Bạn cần lưu ý rằng chi phí đi Nhật những công ty trực tiếp sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật tại các công ty môi giới, hay trung gian. Các công ty được bộ lao động cấp phép sẽ có mức phí đi Nhật đúng theo bộ lao động cấp phép là 3600 usd ~ 84 triệu đồng.

Chi phí khám sức khỏe là 850 nghìn đồng, phí đào tạo (gồm tiền đào tạo, tiền vali, tiền đồng phục- tiền sách vở) là 1300 usd. Chi phí này là chi phí đào tạo và là chi phí xuất cảnh tại Năm Châu IMS.

Lựa chọn đơn hàng xklđ Nhật Bản

Bạn cần lựa chọn đúng đơn hàng đi Nhật, các đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm thường được ưu tiên. Lựa chọn đơn hàng tùy theo điều kiện, độ tuổi và giới tính của bản thân. Các đơn hàng dành cho nam thường là đơn hàng khoan giếng, đơn hàng vận hành máy xây dựng. Còn đơn hàng dành cho nữ thường là đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm, và đơn hàng đóng gói công nghiệp.

Mức lương của đơn hàng

Bên cạnh chi phí thì mức lương của đơn hàng cũng và yếu cầu cần quan tâm khi lựa chọn đi Nhật. Như đã nói ở trên, lương cơ bản của Nhật sẽ phân chia theo từng vùng. Tuy nhiên, khi TVV tư vấn đơn hàng cho lao động sẽ kèm theo đơn hàng và vị trí làm việc. Thông thường lương cơ bản của Nhật là 33 triệu đồng, còn đơn hàng dành cho nam mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng.

Không chỉ quan tâm đến mức lương cơ bản mà bạn cần phải quan tâm đến thời gian tăng ca, làm thêm nhiều vì đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng mới cao được.

Cần quan tâm đến điều kiện của đơn hàng

Không phải đơn hàng nào cũng phù hợp với người lao động, mỗi một đơn hàng sẽ có điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện chung để đi được Nhật Bản làm việc đó là bạn không được xăm hình- và đạt đủ điều kiện sức khỏe để đi làm việc ở Nhật Bản. Còn điều kiện về ngoại hình, cân nặng khá giống với form chuẩn của người Việt nên hầu như bất kỳ người lao động nào cũng dễ dàng đạt được.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021. Các lưu ý này gồm tiền lương, chi phí và địa điểm làm việc. Để đi Nhật với chi phí thấp lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.