Nam Định: Chưa xác định được nhóm người chặn đường cho đoàn xe đi “phượt”

0
289

Trao đổi với PV Infonet, Trung tá Nguyễn Văn Tiếp, Đội trưởng đội cảnh sát giao thông và trật tự TP Nam Định cho biết: Cơ quan Công an TP Nam Định vẫn đang phối hợp với Công an phường sở tại tiến hành xác minh, làm rõ nhóm thanh niên chặn xe này.

Theo ông Tiếp, đến lúc này, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được nhóm nhanh niên chặn xe cho đoàn phượt thủ đi qua ngã tư Lê Hồng Phong – Hùng Vương (phường Vị Hoàng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) là người ở đâu.

Nhóm người chặn xe cho đoàn phượt thủ đi qua.

Trung tá Tiếp phán đoán: “Có thể nhóm thanh niên này từ TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) xuống chặn đường cho cả đoàn xe chạy qua ngã tư, nhưng đó chỉ là suy đoán. Mọi việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Như infonet đã đưa tin, vào ngày 26/11, tại ngã tư Lê Hồng Phong – Hùng Vương (thuộc địa bàn phường Vị Hoàng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) có 4 thanh niên đứng giữa ngã tư, tự ý ngăn dòng xe đang di chuyển qua lại để hàng chục chiếc xe mô tô nối đuôi nhau băng qua đường với tốc độ nhanh.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng việc nhóm thanh niên tự ý chặn các phương tiện tham gia giao thông ngay ngã tư chỉ để thỏa mãn mục đích cá nhân, gây ảnh hưởng đến mọi người, đồng thời hành vi này trái với quy định, gây ách tắc giao thông.

Theo chủ nhân đoạn clip này thì thời điểm quay có 1 đoàn xe máy nối dài đi qua ngã tư, nhóm này tự ý chặn ngã tư trong một khoảng thời gian dài để cho dòng xe đi qua.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.