Mâu thuẫn cá nhân, hai tiếp viên của Vasco lao vào đánh nhau tại sân bay

0
310
Ngay sau khi vừa kết thúc chuyến bay từ Cà Mau về TP. HCM, hai tiếp viên của Công ty bay dịch vụ hàng không Vasco, Chi nhánh của Vietnam Airlines đã đánh nhau do mâu thuẫn.

Cụ thể, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau – TP.HCM) vào chiều 4-11, hai tiếp viên của hãng Vasco là N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H. đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong quá trình trên xe trung chuyển di chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên bất ngờ lao vào đánh nhau. Tiếp viên Đ.K.H bị chấn thương phần mềm ở mặt, chảy máu.

Sau đó, tiếp viên Đ.K.H. đã làm đơn tố cáo đến Đồn công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho rằng, tiếp viên trưởng N.T.V.A. đã có hành vi hành hung khiến người này phải đi giám định sức khỏe.

Mau thuan ca nhan, hai tiep vien cua Vasco lao vao danh nhau tai san bay

Hai nhân viên của hãng bay Vasco đã đánh nhau ngay tại sân bay do mâu thuẫn cá nhân (ảnh minh họa)

Ngoài ra, trong quá trình ẩu đả, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của tiếp viên H. để trên xe đã bị thất lạc.

Đại diện Vasco cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân, hai tiếp viên đã bị yêu cầu viết tường trình sự việc.

Theo đại diện Vasco, vụ ẩu đả trên không gây mất an toàn bay và ảnh hưởng đến hành khách vì xảy ra sau khi kết thúc chuyến bay. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xích mích cá nhân với nhau của hai tiếp viên.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.