Lý do nào khiến dự án Công ty Đại An Lộc vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

0
210

Tiếp nối cơn sốt đất năm 2021, nhiều ý kiến chuyên gia và doanh nghiệp nhận định thị trường đất nền năm 2022 vẫn trong xu hướng tăng trưởng tốt. Trên thị trường, các dự án đất nền Công ty Đại An Lộc phần lớn tập trung tại Bình Dương.

Thị trường tăng trưởng tốt

Kết quả khảo sát chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report về mức biến động giá trung bình trong năm 2021 cho thấy đất nền là phân khúc có khả năng tăng giá cao nhất. Cụ thể, phân khúc đất nền, đất nông nghiệp, nhà ở và chung cư giá rẻ có khả năng cao tăng giá trong khoảng 11-20%. Các phân khúc bất động sản ven đô, bất động sản công nghiệp, nhà ở và chung cư trung cấp, văn phòng cho thuê có thể tăng trung bình từ 5-10% so với năm trước đó.

Trước tình trạng sốt đất trong năm 2021, các chuyên gia trong cuộc khảo sát của Vietnam Report nhận định năm 2022 tình trạng sốt đất vẫn có thể sẽ tiếp tục xảy ra.

TNR Stars Bỉm Sơn Thanh Hóa - Giá bán, Chính sách & Tiến độ

Kết quả khảo sát với chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản về triển vọng thị trường cho thấy một xu hướng tăng trưởng ở hầu hết các phân khúc sản phẩm trong năm 2022. Trong đó, bất động sản công nghiệp, đất nền, nhà ở có nhiều khả năng tăng trưởng mạnh nhất.

Thực tế, quan sát thị trường có thể thấy đất nền và nhà phố/biệt thự liền thổ vùng ven là hai phân khúc đang sôi động nhất hiện nay. Đây cũng là hai phân khúc mà thị trường TPHCM rất hiếm nguồn cung do quỹ đất cạn kiệt và thủ tục pháp lý khó khăn.

Phú Giáo, Tân Uyên thành điểm nóng

Nếu Đồng Nai, Long An đang xuất hiện nhiều dự án nhà phố/biệt thự liền thổ thì Bình Dương lại nổi bật với các dự án đất nền. Sôi động nhất tại thị trường Bình Dương là khu vực Tân Uyên trải dài lên đến Phú Giáo. Đây chính là nơi đang triển khai hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng như đường ĐT 741, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Xoài, cao tốc Bình Dương – Đồng Phú, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Chơn Thành – Hoa Lư, Vành đai 3, Vành đai 4…

Các dự án giao thông này không chỉ phục vụ phát triển kinh tế, tăng tốc đô thị hóa, hình thành hành lang phát triển nối liền Bình Dương – Bình Phước mà còn chuẩn bị cho thị xã Tân Uyên lên thành phố và thị trấn Phước Vĩnh (thủ phủ Phú Giáo) lên đô thị loại IV. Trên hành lang phát triển mới này cũng đang triển khai một loạt KCN lớn như Becamex Đồng Phú 6.300ha, VSIP 3 quy mô 1.000ha, VSIP 4 quy mô 1.000ha còn có An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750ha, Vĩnh Lập 2 với 500ha…

Tương lai, Tân Uyên, Phú Giáo sẽ là vùng đô thị – công nghiệp thế hệ mới đặc biệt quan trọng của Bình Dương và phía Nam. Nhu cầu nhà ở và thương mại dịch vụ theo đó cũng sẽ tăng lên. Vì thế, giới đầu tư cho rằng đây chính là cơ hội săn đất nền giá rẻ Địa Ốc Đại An Lộc tại hai khu vực này chờ thị trường tăng giá.

Những “điểm sáng” của Công ty Đại An Lộc

TNR Bỉm Sơn - Thanh Hóa

Với quy mô hơn 400 căn nhà phố thương mại, đô thị Công ty Địa Ốc Đại An Lộc là dự án triển khai đồng bộ nằm trên mặt tiền đường ĐT 741, trung tâm thị trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo.

Bên cạnh vị trí chiến lược, nằm ngay “thủ phủ” của Phú Giáo và hàng chục KCN lớn bao quanh, hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, dự án được hưởng lợi rất lớn từ các chương trình đầu tư cải tạo diện mạo đô thị để đưa Phước Vĩnh lên đô thị loại IV. Khu vực dự án tọa lạc không chỉ là trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa – thể thao mà sắp tới còn nhiều trung tâm thương mại, văn phòng làm việc được đầu tư xây dựng.

Mặt khác, thời điểm này cũng là dự án hiếm hoi đã hoàn thành pháp lý mới giới thiệu ra thị trường. Hạ tầng dự án cũng thi công hoàn chỉnh sẵn sàng bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Yếu tố này sẽ giúp tăng tính thanh khoản và giá trị dự án so với những sản phẩm thông thường trên thị trường. Chưa hết, khách hàng giao dịch còn được hưởng khuyến mãi nhân ba gồm chiết khấu 10% tổng giá trị, tặng 1.000 USD và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade trong chương trình rút thăm may mắn.

Theo thông tin từ Hệ thống, giá bán chỉ 875 triệu đồng/sản phẩm, thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Đây là mức giá “không tưởng” bởi mặt bằng giá đất khu vực trung tâm hành chính hay liền kề các KCN tại Tân Uyên, Phú Giáo hiện đã lên đến 20 triệu đồng/m2. Điều này lý giải vì sao vừa đưa ra thị trường khoảng 10 ngày đã phủ kín đặt chỗ.

Một điểm cộng thêm của dự án là uy tín – đơn vị phát triển dự án. Thời gian vừa qua, đơn vị này đã phát triển hàng chục dự án lớn trên khắp thị trường Bình Dương, Bình Phước với đầy đủ pháp lý, giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận lớn trong một thời gian ngắn. Hiện đang có khoảng 1.000 nhân viên làm việc tại Bình Dương và TPHCM phục vụ hàng chục ngàn khách hàng đầu tư trên cả nước.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.