Địa ốc Nam An liên tiếp trao hàng loạt sổ hồng cho các khách hàng may mắn đầu tư dự án tại Đồng Nai

0
80

Những điểm nóng “đất nền” 2021

Tại miền Bắc, những thị trường đầu tư đất nền đầy tiềm năng được ông Dũng nhắc tới là Quảng Ninh, Bắc Giang và Hải Phòng.

Theo đó, năm 2020, kinh tế của tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt những thành tựu ấn tượng khi so với năm 2019, GDP bình quân đầu người là 6.700 USD, tăng 8,4%. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng 11,3%. Tổng thu ngân sách nhà nước tăng khoảng 7%. Những con số này khẳng định Quảng Ninh là tỉnh có năng lực kinh tế xã hội ổn định, nguồn lực kinh tế dồi dào.

Bên cạnh sự tăng trưởng kinh tế ấn tượng, trong năm 2021 Quảng Ninh còn gây dấu ấn với quy hoạch và phát triển hạ tầng. Các quy hoạch quan trọng của Quảng Ninh có thể kể đến như khu kinh tế ven biển Quảng Yên, đề án phát triển kinh tế đêm tại Hạ Long và Uông Bí. Đây sẽ tiếp tục là những thông tin tích cực thổi luồng sinh khí mới vào thị trường bất động sản.

Ngoài ra, hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như cao tốc Vân Đồn- Móng Cái, đường ven biển Hạ Long Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1, 3, nút giao Đầm Nhà Mạc được dự kiến hoàn thành sẽ thúc đẩy mạnh mẽ quá trình thông thương, kết nối vùng. Các dự án lớn như Hạ Long Xanh – Quảng Yên, tổ hợp Ao Tiên- Cát Linh, Vân Đồn được khởi công sẽ kích thích sự hưng phấn của thị trường bất động sản.

Cùng với Quảng Ninh, Hải Phòng cũng là điểm đến đầu tư bất động sản nhiều kỳ vọng khi tăng trưởng GRDP cao thứ 2 cả nước trong năm 2020. Các chỉ số kinh tế của Hải Phòng gần như đều ghi nhận sự tăng trưởng, thu hút đầu tư FDI duy trì thứ hạng đứng thứ 6 cả nước.

Năm 2021, Hải Phòng sẽ đón nhận hàng loạt tín hiệu tích cực từ quy hoạch, hạ tầng giao thông như công viên chủ đề VinWonders Yên Hạ, dự án Cát Bà Amatina, dự án khu đô thị Du lịch Cái Giá (Cát Hải). Giao thông Hải Phòng tiếp tục có sự hoàn thiện mạnh mẽ khi cầu Lại Xuân và cầu Bến Rừng kết nối với tỉnh Quảng Ninh được khởi công; các tuyến đường quan trọng QL10, 17B, 37… được nâng cấp; hành lang đường thủy được mở rộng.

Một cái tỉnh khác của bất động sản phía Bắc được ông Dũng nhắc đến là Bắc Giang. Đây cũng là tỉnh có sự tăng trưởng GRDP đứng đầu cả nước năm 2020, top 10 cả nước về thu hút FDI.

Sức hút của Bắc Giang là bất động sản công nghiệp. Nhiều dự án, nhà máy đã chọn Bắc Giang làm trụ sở. Đây cũng là tiền đề, cơ sở giúp thúc đẩy quy hoạch cũng như quá trình hình thành nhiều khu đô thị trong tương lai.

Năm 2021, nhiều dự án nhà ở lớn sẽ xuất hiện trên thị trường như dự án khu đô thị mới xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, khu đô thị phía Đông Nam (thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên)… Trưởng phòng R&D của BHS Group nhận định Bắc Giang hứa hẹn là một nhân tố mới trong phát triển của năm 2021.

Đối với thị trường bất động sản miền Trung, ông Dũng cho rằng, Thanh Hoá, Quảng Bình và Bình Thuận sẽ là những thị trường đầy tiềm năng.

Theo đó, hàng loạt dự án đáng chú ý của Thanh Hóa trong năm 2021 là tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch Bến En – Như Thành với vốn đầu tư 9.990 tỷ đồng, dự án Sungroup Sầm Sơn và dự án mở rộng FLC Sầm Sơn.

Thanh Hóa cũng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng đứng đầu khu vực Bắc Trung Bộ, thu ngân sách liên tục tăng những năm qua. Riêng thu tiền sử dụng đất chiếm 6.900 tỷ đồng. Điều này cho thấy Thanh Hóa đang có nhiều dự án quy hoạch sử dụng đất và dự kiến 2021 sẽ là năm bất động sản phát triển sôi động

Còn đối với tỉnh Quảng Bình, đây là một điểm sáng trong thu hút vốn FDI khi số vốn tăng từ 0,78 triệu USD lên đến 287 triệu USD trong năm 202o. Cùng với đó, việc hàng loạt “ông lớn” tiếp tục đầu tư phát triển bất động sản Quảng Bình như FLC, TNR, Vingroup cũng chứng tỏ sức hấp dẫn của địa phương này.

Tại tỉnh Bình Thuận, ông Dũng cho rằng, thị trường đất nền khu vực ven biển sẽ tiếp tục dậy sóng trong năm 2021 nhờ hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông và phát triển bất động sản. Đơn cử như dự án cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết, dự án sân bay Phan Thiết, dự án khu du lịch quốc gia Mũi Né, dự án NovaWorld Phan Thiết.

Tại phía Nam, theo ông Dũng, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An sẽ có thị trường bất động sản rất phát triển.

Trong đó, đáng chú ý là tỉnh Đồng Nai với nhiều dự án quy hoạch sử dụng đất. Dự kiến, năm 2021 sẽ là năm bất động sản Đồng Nai bùng nổ với nhiều dự án hạ tầng quan trọng như sân bay Long Thành, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Cát Lái nối quận 2 với Nhơn Trạch.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.