Những đặc điểm chung của cửa lưới chống muỗi

0
65

Nhiều người giới thiệu về việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhưng vẫn còn nhiều điều khiến bạn băn khoăn? Và cửa lưới chống muỗi chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này.

>>> Xem thêm : Bảng báo giá đại lý cửa lưới chống muỗi – Tìm hiểu những đặc điểm của cửa lưới chống muỗi

Thông thường, ở những lối ra vào, cửa sổ hay ban công, người ta thường lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi mở quay. Được làm từ lưới inox 316L không han gỉ và khung nhôm định hình nên loại cửa này sử dụng rất bền. Hơn nữa, những ô lưới nhỏ nâng cao khả năng ngăn muỗi và các loại công trùng khác.


Cửa chống muỗi xếp là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong và trên khung. Kiểu thiết kế này có thể dùng cho những loại cửa có kích thước lớn. Phần ray dưới nhỏ khoảng 1cm, giúp thuận tiện cho việc đi lại, lại có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Cửa lưới chống muỗi xếp là sản phẩm thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.

Dòng cửa lưới chống muỗi xếp là loại có thiết kế đặc biệt. Tấm lưới được xếp thành các nếp như quạt giấy, giúp tạo cho sản phẩm cảm giác chắc chắn và gọn gàng. Những lối cửa đi và cửa sổ size lớn rất thích hợp để lắp đặt sản phẩm này.

Vì cửa lưới chống muỗi thông thường sẽ được lắp đặt tại những vị trí như cửa sổ, cửa ra vào và ban công,… nên chúng sẽ dễ bị những bụi bẩn từ bên ngoài bám vào. Do vậy chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cửa, bảo dưỡng cửa đúng thời gian để có thể đảm bảo được độ bền của cửa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.  Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm như thế nào và có hiệu quả hay không?   Nhằm tránh sự tác động tiêu cực của loại côn trùng này, các ban ngành liên tục khuyến cáo người dân nên chủ động tiêu diệt và ngăn ngừa muỗi đốt. Trên thị trường hiện nay loại cửa lưới chống muỗi đang được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

>>> Xem thêm : Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi – Để mua được cửa lưới chống muỗi có chất lượng tốt bạn nên chú ý những điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.