Werner liên kết với Liverpool thấy cánh cửa mở ra để bán mùa hè có thể

0
143

Giám đốc điều hành của Bundesliga, RB Leipzig đã đưa ra tối hậu thư: tối hậu thư: ký hợp đồng mới hoặc ra đi trước khi bắt đầu mùa giải tới

Giám đốc điều hành của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff, đã cảnh báo Timo Werner rằng anh ta sẽ bị bán nếu anh ta từ chối ký hợp đồng gia hạn trước khi kết thúc chiến dịch hiện tại.

Werner đã nổi lên như tài sản được đánh giá cao nhất của câu lạc bộ trong những năm gần đây và anh ấy đang tận hưởng mùa giải sung mãn nhất của w88, đã đạt 11 bàn thắng trong 17 trận đấu tại Bundesliga.

Timo Werner

Những mục tiêu của anh ấy đã giúp đẩy Leipzig vào top 4, với hy vọng thực tế sẽ trở lại Champions League mùa tới.

Werner đã có 23 mũ cho Đức dưới vành đai của nhà cái châu âu và anh ấy đã được cho là một tương lai tươi sáng ở cả cấp độ quốc tế và câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 22 tuổi này tại Leipzig sẽ hết hạn vào năm 2020, tại thời điểm đó anh sẽ có mặt trên một chuyển nhượng miễn phí.

Đầu cơ liên kết Werner với việc rời khỏi câu lạc bộ đã quay cuồng trong những tháng gần đây và Mintzlaff đã tiết lộ rằng anh ta đang cố gắng buộc k8viet vào một thỏa thuận mới.

Người đứng đầu thành phố Leipzig đã thúc giục Werner nhanh chóng quyết định hoặc có nguy cơ bị bán cho người trả giá cao nhất trước khi bắt đầu mùa giải tới.

“Tất nhiên chúng tôi phải biết muộn nhất sau khi kết thúc mùa giải,” Mintzlaff nói với ấn phẩm Kicker của Đức. “Một câu lạc bộ như chúng tôi không thể đủ khả năng để đi với Timo Werner trong một năm hợp đồng cuối cùng.

“Thật hợp lý khi một cầu thủ như vậy nên được các câu lạc bộ có quan điểm thể thao rất khác biệt và khả năng tài chính khác với chúng ta có.

“Nhưng miễn là chúng tôi phát triển như một câu lạc bộ, và tất nhiên sự tham gia Champions League sẽ rất hữu ích, tôi tin rằng Werner vẫn ở trong tay tốt với chúng tôi.

“Nếu Timo không phấn đấu với mức lương cao nhất có thể, thì đó sẽ là một khoản đầu tư tốt cho tương lai thể thao của anh ấy.”

Bayern Munich đã được đưa ra như là điểm đến tiếp theo rất có thể của Werner, với tài năng của Leipzig thừa nhận tháng trước rằng họ là đội bóng Bundesliga duy nhất anh sẽ cân nhắc rời đi.
Liverpool cũng đã được đề cập như một điểm hạ cánh có thể, trong khi Manchester United đã được ghi nhận là có mối quan tâm trong quá khứ.

Cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 hiện đang mở và Leipzig được tự do lắng nghe những lời đề nghị dành cho Werner từ những người cầu hôn tiềm năng, nhưng vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ có cho phép anh ta khởi hành giữa chiến dịch 2018-19 hay không.

Leipzig đã trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ đông vào ngày 19 tháng 1, khi họ tiếp đón các nhà lãnh đạo Bundesliga Borussia Dortmund và Werner sẽ được dự kiến ​​sẽ dẫn dắt một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.