‘Tôi sẽ không bao giờ chế nhạo chiều cao của thủ môn’ – Courtois chỉ trích Pickford

0
232

Số 1 Bỉ đã xuất hiện để đề xuất số đối diện của anh với Anh không đủ cao nhưng khẳng định anh đã bị hiểu lầm
Thibaut Courtois nhấn mạnh rằng ông sẽ không bao giờ chế nhạo chiều cao xo so w88 mien trung của một thủ môn sau những lời chỉ trích về Jordan Pickford của Anh.

Sau chiến thắng 1-0 của Bỉ trước tuyển Anh ở vòng bảng World Cup, Pickford đã bị chỉ trích vì không giữ được chiến thắng của Adnan Januzaj.

Thibaut Courtois

Phát biểu sau trận đấu đó, Courtois đã đề xuất ưu thế chiều cao của mình trên Pickford khoảng bốn inch sẽ thấy anh ta cứu được cú sút của Januzaj.

“Thủ môn nhỏ hơn tôi 10cm”, anh nói với K8 xo so mien nam Voetball24.

“Tôi sẽ bắt được nó. Anh ta quá bận rộn vung chân lên trời.”

Những lời bình luận của thủ môn Chelsea đã gây ra phản ứng từ Pickford sau khi số 1 nước Anh đóng một vai chính trong chiến thắng loạt đá luân lưu của đội Ba Lions trên Colombia trong 16 trận gần nhất.

Pickford đã tạo ra một pha cứu thua trước khi Colombia ghi bàn gỡ hòa của họ và sau đó xuất sắc cản phá cú đá phạt của hlv88 xo so mien bac Carlos Bacca trong loạt đá luân lưu.

“Tôi đã có sức mạnh và sự nhanh nhẹn,” Pickford nói hôm thứ Ba sau chiến thắng trước Colombia. “Tôi không quan tâm nếu tôi không phải là thủ môn lớn nhất bởi vì nó đang ở đó trong thời điểm này và làm cho tiết kiệm, và tôi đã.

“Đó là tất cả về vị trí thiết lập và tôi có một bàn tay với nó. Tôi đã làm tất cả các nghiên cứu của tôi.

“Tôi đã ở trong cơn lốc lớn nhưng tôi đã cứu nó bằng tay trái của tôi. Tôi đã bị chỉ trích vì đi với tay hàng đầu của tôi, nhưng miễn là bạn lưu nó, đó là tất cả những gì đáng kể.

“Tôi có thể còn trẻ nhưng tôi có sức mạnh tinh thần và kinh nghiệm tốt và hôm nay tôi đã sử dụng nó.”

Tuy nhiên, sau khi giúp Bỉ đánh bại Brazil trong trận tứ kết World Cup, Courtois nhấn mạnh rằng ông không chế nhạo Pickford.

Courtois, người đã thực hiện một tuyệt vời một tay dừng lại từ Neymar muộn, nói với BBC: “Tôi có thể nói một điều nữa?

“Điều này về Jordan … Tôi muốn làm rõ nó bởi vì tôi đã nghe rất nhiều thứ. Tôi chưa bao giờ chế nhạo chiều cao của anh ấy, tôi muốn làm rõ điều đó. Tôi sẽ không bao giờ giả vờ chiều cao của một thủ môn – Tôi nghĩ rằng anh ấy là một thủ môn tuyệt vời, anh ấy đã chứng minh rằng năm ngoái.

“Tôi chỉ nói rằng vì anh ấy có một liên lạc, có lẽ tôi đã cứu nó bởi vì tôi cao hơn 15cm so với anh ấy – tôi chưa bao giờ chế nhạo chiều cao của anh ấy bởi vì tôi biết anh ấy là một thủ môn tuyệt vời. Tôi muốn làm cho rõ ràng!”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.