‘Tôi buồn và không chắc chắn ở lại Chelsea’

0
87

Sao trẻ Andreas Christensen trước đây đã gợi ý rằng anh có thể sẽ ra đi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. Tuy nhiên, cầu thủ người Đan Mạch không chắc chắn về việc liệu mình có rời Chelsea vào ngay mùa đông sắp tới hay không.

“Đây là câu hỏi khó,” Christensen nói khi được hỏi về khả năng ra đi vào đầu năm. “Mọi thứ bây giờ khác với mùa trước. Tôi đã chơi rất nhiều trận đấu nhưng mùa này thì không. Điều đó khiến tôi buồn nhưng chúng ta sẽ phải chờ để xem chuyện gì sẽ xảy ra“.

 Christensen không được Sarri trọng dụng.

Christensen cũng như Gary Cahill đều không có tương lai chắc chắn tại Stamford Bridge, vì David Luiz và Antonio Rudiger luôn được huấn luyện viên Maurizio Sarri tin tưởng. “Chẳng ai hạnh phúc khi không được chơi bóng cả, ai cũng sẽ nói không vì họ đều muốn xuất hiện,” anh nói thêm.

“Tôi không thể làm gì khác ngoài việc quay trở lại đó, luyện tập và cố gắng hết sức. Thật sự là tôi cảm thấy không hạnh phúc, nhưng tôi phải thể hiện tốt và chứng minh cho ông ấy (Sarri) thấy được sự tin tưởng nếu có cơ hội. Bạn sẽ không muốn ngồi đó và chờ đợi. Ai cũng mong được ra sân”. 

Cầu thủ sinh năm 1996 chưa bao giờ xuất hiện tại Premier League dưới thời Sarri, và cũng chỉ được giao nhiệm vụ tại Carabao Cup cũng như Europa League. Vì lẽ đó, sự chán nản đến với Christensen âu cũng là điều dễ hiểu.

Vũ Quang Toản | 15:20 13/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.