Quên Lukaku đi, Rashford sẽ thực sự đặc biệt cho Man Utd – Neville

0
337

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ đã được quốc tế Anh ấn tượng trong vai trò nổi bật trung tâm và tin rằng anh ấy có thể phát triển mạnh ở vị trí đó

Gary Rashford tự hào về tiềm năng trở thành một thứ gì đó thực sự đặc biệt cho Manchester United, Gary Neville nói.

Tiền đạo 21 tuổi luôn được đánh giá cao tại Old Trafford nhưng không phải lúc nào cũng được đưa ra những khởi đầu thường xuyên mà w88 yêu cầu để tạo ra những gì tốt nhất trên cơ sở nhất quán.

Jose Mourinho phải đối mặt với những lời buộc tội kìm hãm sự phát triển của đội tuyển quốc tế Anh trong thời gian cầm quyền của Quỷ đỏ, casino888vn với những phép thuật trên băng ghế dự bị làm cho các cầu thủ trẻ ít được ưa thích.

Tuy nhiên, anh ta là một trong số những người được hưởng lợi từ sự thay đổi trong hầm đào, với Ole Gunnar Solskjaer trao cho Rashford vai trò nổi bật trung tâm mà anh ta khao khát.

Sự thể hiện đức tin đó đã được đền đáp bằng ba bàn thắng sau bốn lần ra sân, trong đó Neville nói với hl88vn Sky Sports về người đàn ông giữ Romelu Lukaku ra khỏi trận đấu bắt đầu XI: yêu anh đến từng chút.

Anh ấy đã chơi gần 150 trận ở tuổi 21 và tiềm năng của anh ấy là rất lớn. Bây giờ thực sự đã vượt lên trên tiềm năng mà anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.

Người dân sẽ nói về Romelu Lukaku và làm thế nào anh ta trở lại đội – đừng lo lắng về điều đó, lo lắng về đứa trẻ đang chơi sẽ tàn phá các đội.

Anh ấy cho họ sự cơ động. Họ chỉ cần thêm năng lượng lên phía trước. Lukaku đã không ở mức tốt nhất.

Anh ấy đã kiếm được cơ hội của mình. Anh ấy cho họ một cái gì đó khác biệt và anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đang đi đúng quỹ đạo để trở thành một điều gì đó thực sự đặc biệt cho Manchester United.

Bàn thắng mới nhất của Rashford, đã đến trong màn trình diễn Man of the Match trên sân Newcastle vào thứ Tư.

Lukaku cũng là mục tiêu trong cuộc thi đó, khi Quỷ đỏ thu thập chiến thắng 2-0 và kéo dài Solskjaerùi không có lỗi trong bốn trận đấu.

Alexis Sanchez và Antonio Valencia cũng được chào đón trở lại vào cuộc, với Neville thấy rất nhiều mặt tích cực cho một bên đã cắt khoảng cách ngăn cách họ từ bốn đến sáu điểm hàng đầu.

Anh ấy nói thêm: Tôi nghĩ rằng Antonio Valencia sẽ trở lại, anh ấy cần trận đấu đó dưới vành đai của mình nhưng United đã hoàn thành lâm sàng.

Sau khi Lukaku và Alexis Sanchez ra sân, họ vẫn có mối đe dọa phản công đó và ở Rashford, họ có tiền đạo xuất sắc trên sân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.