Pembettino không chắc chắn Dembele sẽ ở lại với Tottenham

0
130

Quốc tế Bỉ còn sáu tháng trong hợp đồng Spurs của anh ấy và người quản lý của anh ấy không biết liệu anh ấy có ở lại vào tháng tới không

Mauricio Pochettino không chắc chắn về việc Moussa Dembele sẽ ở lại với Tottenham ngoài cửa sổ tháng 1 hay không, lưu ý rằng w88 không chỉ là câu lạc bộ phải đưa ra quyết định về tương lai cầu thủ.

Dembele hiện đang xuống đến sáu tháng cuối cùng của thỏa thuận với Spurs và được tự do ký hợp đồng trước mùa giải tới với các câu lạc bộ fb88vn bên ngoài nước Anh.

Tottenham cũng có thể chọn bán quốc tế Bỉ 31 tuổi vào tháng 1 để nhận được một số phí chuyển nhượng, thay vì mất anh vào mùa hè này vì không có gì.

Dembele đã đặc trưng 10 lần cho Spurs ở Premier League mùa này, bắt đầu bảy trận, mặc dù anh đã bỏ lỡ thời gian với chấn thương mắt cá chân.

Tiền vệ này cũng đã chơi trong một cặp đấu Champions League, nhưng không quản lý được mục tiêu hoặc hỗ trợ trong bất kỳ cuộc thi nào cho K8viet mùa này sau khi góp mặt trong bốn trận đấu World Cup với người về thứ ba Bỉ vào mùa hè vừa qua.

Với việc Dembele được báo cáo là chủ đề quan tâm của các câu lạc bộ ở Ý và Trung Quốc, và Pochettino thừa nhận rằng không có cuộc gọi cuối cùng nào được đưa ra trong tương lai cầu thủ, giống như những tin đồn về Christian Eriksen rằng đó không chỉ là câu lạc bộ phải thực hiện cuộc gọi.

“Không [một quyết định nào chưa được đưa ra cho tương lai của anh ấy], ‘P Pettettino nói với bóng đá.london. Vẫn không có tin tức gì. Không có tin tức nào nữa, giống như Christian Eriksen – một tình huống khác – nó không chỉ nằm trong tay chúng tôi.

“Trong doanh nghiệp đó có các bên khác nhau có liên quan, sau đó sẽ đàm phán, nói chuyện và xem các bên khác nhau muốn gì.”

Pochettino nói thêm khi được hỏi cụ thể về sự ra đi vào tháng 1: “Tôi không biết, đó sẽ là một quyết định của câu lạc bộ, tất nhiên có liên quan đến cầu thủ và những người đi cùng anh ta.”

Tottenham là người tiếp theo hành động vào thứ Sáu tại FA Cup với đội bóng hai bên Tranopes Rovers.

Spurs sau đó góp mặt ở bán kết Carabao Cup trong trận lượt đi với đối thủ địa phương Chelsea vào thứ ba tới, sau đó là sự trở lại hành động của Premier League tại Wembley vào ngày 13 tháng 1 trước Ole Gunnar Solskjaer ném làm trẻ hóa Manchester United.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.