“Liverpool đã ở trong đầu Man City” – Guardiola lo lắng bởi Klopp, cựu ngôi sao Quỷ đỏ nói

0
159

Jim Beglin tin rằng các cuộc họp gần đây giữa hai hy vọng danh hiệu Premier League đã cho thấy rằng các nhà vô địch trị vì không chắc chắn về cách tiếp cận tốt nhất

Liverpool tiếp tục gây rắc rối cho Pep Guardiola và Manchester City, Jim Beglin nói, khi Quỷ đỏ đang ở trong đầu w88 và khiến các nhà vô địch Premier League phải tự đặt câu hỏi.

Jurgen Klopp đã thành công khi nhiều người khác thất bại khi tham gia các trận chiến thuật với một huấn luyện viên đồng nghiệp được coi là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh.

Pep Guardiola

Guardiola thường không thể có được sự tốt hơn của một đối thủ người Đức, với những thất bại đó được nhấn mạnh một lần nữa trong một chiến dịch hiệu quả casino888vn khác cho City trong năm 2017-18.

Liverpool đã chấm dứt chuỗi trận bất bại của The Blues trong trận đấu đỉnh cao của Anh mùa trước, trước khi loại họ khỏi Champions League ở vòng tứ kết.

Hai bên hiện đang chiến đấu cho vinh quang danh hiệu trong năm 2018-19 sẽ được tái hợp tại sân vận động Etihad vào thứ năm, hl88vn và cựu ngôi sao của Quỷ đỏ Beglin tin rằng Klopp giữ thế thượng phong một lần nữa.

Anh ấy nói với RTE Radio 1: Ful Manchester City phải thay đổi giao diện của họ, thực sự. Tôi nghĩ Liverpool đang ở trong đầu họ.

Khi Liverpool tiếp đón họ tại Anfield đầu mùa này, City đã điều chỉnh trận đấu của họ. Họ đã không đến để thử và chơi trò chơi mở mà chúng ta đã thấy trong quá khứ bởi vì họ rõ ràng phải chịu đựng ở Champions League mùa trước.

Sau đó, Pep Pep Guardiola đã thay đổi tất cả nhưng lần này họ sẽ phải bớt thận trọng hơn. Sự thận trọng mà chúng tôi thấy ở Anfield sẽ phải lùi lại.

Liverpool sẽ tới Manchester vào giữa tuần, cách Man City bảy điểm và chưa nếm mùi thất bại qua 20 trận đấu.

Thành công đến thời điểm này đã mang lại cho họ một sai lầm, nhưng Beglin không tin rằng chuyến đi chơi tiếp theo của họ sẽ có tác động lớn đến đích đến của chức vô địch Premier League.

Bên Klopp sườn có cơ hội để đặt một điểm đánh dấu khác, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi và nhiều vòng xoắn nữa sẽ đến.

Cầu thủ người Ai-len, người đã trải qua sáu năm ở Anfield trong những ngày chơi bóng, nói: Tôi không coi đây là một người quyết định danh hiệu.

Tôi sẽ coi đó là một máy ép tiêu đề. Nó có thể có một tác động tâm lý lớn nếu một bên có thể vượt qua bên kia. Nhưng đó là quá sớm [để trở thành một người quyết định].

Tôi đã nhìn thấy sự trở lại lớn trong quá khứ tại Premier League. Bạn không bao giờ có thể dễ dàng.

Ngay cả khi trận đấu tối nay kết thúc có lợi cho Liverpool, Manchester City sẽ không lùi bước. Không có nới lỏng. Áp lực đè nặng lên bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.