Klopp tiết lộ một sự thay đổi khiến Liverpool trở thành ứng viên vô địch

0
263

Liverpool giờ đây là đại diện duy nhất vẫn bất bại tại Premier League sau khi Man City thất thủ trên sân Stamford Bridge vào rạng sáng nay. Họ trước đó đã huỷ diệt Bournemouth với tỉ số 4-0, với cú hattrick lịch sử của Mohamed Salah cùng một bàn đến từ pha đá phản lưới nhà bên phía đối thủ.

Klopp tiết lộ một sự thay đổi khiến Liverpool trở thành ứng cử viên vô địch - Bóng Đá

Klopp tự tin về cơ hội của Liverpool mùa này với sự cải thiện đáng kể trong các trận đấu.

Hai năm trước, The Kop từng dẫn trước The Cherries với tỉ số 2-0 nhưng cuối cùng đã chịu thất bại đau đớn với tỉ số 3-4. Nhưng bây giờ họ dễ dàng làm gỏi đội bóng của Eddie Howe và HLV Jurgen Klopp nói rằng The Kop có khả năng điều khiển thế trận.

“Tôi có thể có thể cho bạn thấy những bàn thua mà chúng tôi phải nhận ngày hôm đó; chúng tôi đã để cho Bournemouth trở lại”, ông cho biết. “Tôi không thể nói rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa nhưng chúng tôi thực sự đã biết cách kiểm soát nhiều hơn trong những tình huống như vậy. Đó là một bước tiến lớn và rất quan trọng”.

“Năm ngoái chúng tôi đã thực sự bay cao và mọi thứ đều tuyệt vời, cho đến khi chúng tôi đánh mất điều đó. Sự trùng xuống là rất nhanh chóng vào mùa trước. Đó là điều chúng tôi muốn cải thiện. Thật tốt! Một vài tân binh đã đến và những cầu thủ khác trưởng thành hơn. Đội hình này vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và chúng tôi vẫn phải cải thiện”.

Vũ Quang Toản | 21:00 09/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.