Fagner khởi đầu cho Brazil gặp Costa Rica do chấn thương Danilo

0
54

Một chấn thương hông phải chịu bởi hậu vệ Man City có nghĩa là người đàn ông Corinthians sẽ kiếm được chiếc mũ Selecao thứ năm của mình chống lại Ticos

Brazil đã xác nhận Fagner sẽ bắt đầu thay thế Danilo cho cuộc đụng độ World Cup của happyluke với Costa Rica, hậu vệ của Manchester City đã bị loại khỏi chấn thương.

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cho biết trong một tuyên bố ngắn gọn Danilo đã phàn nàn về nỗi đau xung quanh hông của w88 trong phiên đào tạo hôm thứ Năm.

Danilo bây giờ đã được chẩn đoán bởi bác sĩ nhóm của Brazil Rodrigo Lasmar với một “chấn thương cơ bắp ở vùng hông phải” và anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu nhóm E hôm thứ Sáu.

Brazil đã không có hậu vệ cánh phải của họ Dani Alves, ngôi sao Paris Saint-Germain đã bỏ lỡ giải đấu do chấn thương đầu gối.

CBF xác nhận Tite sẽ đặt tên Fagner trong đội hình xuất phát của anh ấy để đối mặt với Costa Rica, với việc Brazil mở chiến dịch Nga 2018 của k8 với trận hòa 1-1 trước Thụy Sĩ.

“Danilo sẽ bắt đầu điều trị với các nhà vật lý trị liệu và sẽ tiếp tục dưới sự giám sát của bộ phận y tế”, CBF nói.

Nó sẽ là sự thay đổi duy nhất sau khi Neymar đã được thông qua phù hợp mặc dù xuất hiện để được gặp rắc rối bởi một chấn thương mắt cá chân trong đào tạo trong tuần này.

Hậu vệ người Bỉ, Fagner, người đã có trận ra mắt quốc tế vào năm 2017, sẽ giành chiến thắng trong trận gặp Costa Rica thứ năm tại Costa Rica.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.