Đây! Lý do ‘quan trọng’ sẽ khiến Real Madrid khước từ Conte

0
70

Những tin đồng liên quan đến chiến lược gia người Italia vẫn xảy ra trong thời gian gần đây, và Antonio Conte cũng là ứng viên tiềm năng nhất vì hiện tại ông đang thất nghiệp. Dù vậy, nhà báo Duncan Catsles (Sunday Times) cho rằng Conte sẽ không thể đến Madrid nếu Hazard ký hợp đồng với họ.

Hazard có thể sẽ không đến Real Madrid vì một lý do 'rất quan trọng' - Bóng Đá

Conte và Hazard không có mối quan hệ quá tốt đẹp.

Phát biểu trên Podcast của The Transfer Window, anh nói: “Để tận dụng tối đa Eden Hazard, có lẽ bạn không muốn Antonio Conte làm người quản lý bởi vì đã có những sự rạn nứt trong mối quan hệ đó.

“Tôi nghĩ rằng đó là một yếu tố lớn trong suy nghĩ của Perez về việc nếu chi ra số tiền kỷ lục và biến Eden Hazard thành ngôi sao chủ chốt vào mùa hè tới, có lẽ họ phải nghĩ đến việc tìm ra một huấn luyện viên có thể tận dụng hết khả năng của anh ấy”.

“Ngoài ra, Conte có thể sẽ khiến phòng thay đồ Real Madrid thêm nặng nề. Trong khi đó, chiến thuật của ông ấy rất thú vị khi phòng ngự phản công, nơi có đến 5 cầu thủ phòng ngự khi cần và một tiền đạo mạnh mẽ để quấy rối đối phương cũng như cố gắng tác động khi không có bóng”.

“Một nhân viên cũ từng làm việc tại Bernabeu nói với tôi tuần trước rằng sẽ là thảm hoạ nếu Conte cố gắng xây dựng điều đó tại Real Madrid. Hazard và ông ấy từng vô địch Premier League nhưng rõ ràng giữa họ vẫn có sự mâu thuẫn dù mùa thứ hai cũng vô địch FA Cup”.

Vũ Quang Toản | 14:00 05/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.