‘Đáng lẽ Ronaldo phải giành Quả bóng Vàng’ – Rivaldo

0
463

Một người đàn ông đã giành lại Quả bóng vàng năm 1999 tin rằng tài năng đồng bóng ở Juventus và Barcelona vẫn là những cầu thủ giỏi nhất hành tinh

Cristiano Ronaldo lẽ ra đã giành Quả bóng Vàng 2018, Rivaldo, w88 với ngôi sao Juventus và đối thủ vĩnh cửu Lionel Messi vẫn là những cầu thủ hay nhất hành tinh.

Sau 10 năm thống trị bởi cặp đó, trong đó họ đã thu thập được năm quả bóng vàng, sự độc quyền của họ cuối cùng đã bị phá vỡ bởi Luka Modric.

Luka Modric

Tiền vệ của Real Madrid đã càn quét hội đồng quản trị năm nay, với cầu thủ 33 tuổi này cũng giành được giải thưởng FIFA xuất sắc nhất, Quả bóng vàng World Cup và vị trí hàng đầu trong Mục tiêu 50.

Không có nghi ngờ rằng cầu thủ tài năng đã tận hưởng 12 tháng tốt đẹp, nhưng cựu ngôi sao của Barcelona và Brazil Rivaldo không tin rằng w88th là cầu thủ bóng đá giỏi nhất xung quanh.

Một người đàn ông đã giành được Quả bóng Vàng trở lại vào năm 1999 đã nói với Betfair: Đây luôn là khó khăn để đưa ra ý kiến ​​của bạn về chủ đề này.

Cúp Luka Modric đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm 2018, w88yes giành Champions League và giúp Croatia vào chung kết World Cup, nhưng nếu phải chọn, tôi sẽ bầu cho Ronaldo.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi rất nhiều bàn thắng mùa trước, giành Champions League – ghi bàn thắng giật gân trước Juventus trên sân nhà – và chứng tỏ giá trị của anh ấy tại World Cup ghi bốn lần, bao gồm cả một hat-trick vào Tây Ban Nha, vì vậy tôi tin rằng ông xứng đáng nhận giải thưởng hơn bất kỳ ai khác.

Sau đó, chúng ta cũng có Lionel Messi, người ít nhất phải có mặt trong top ba.

Thành thật mà nói, tôi không thể hiểu tại sao mọi thứ lại thay đổi lần này – loại bỏ sự tập trung khỏi Cristiano và Messi – bởi vì cả hai đều có mùa giải tốt.

Một số người đang đề cập rằng sự thay đổi câu lạc bộ của Ronaldo có thể góp phần làm mất giải thưởng, nhưng tôi không đồng ý với điều đó vì hầu hết những khoảnh khắc quyết định đã xảy ra khi anh ấy rời Real Madrid để ký hợp đồng với Juventus, vì vậy không có lý do gì để coi đó là một sự bất lợi

Tôi nghĩ rằng sự thay đổi trọng tâm này có thể là một nỗ lực ít nhất trong một năm để viết một cái tên khác trong lịch sử thay vì vẫn biến đổi từ Ronaldo sang Messi và Messi sang Ronaldo.

Dù sao, tôi cho rằng không công bằng vì họ có những chiến dịch vững chắc và có ý nghĩa quyết định với câu lạc bộ của họ, vì vậy không có lý do gì để thay đổi xu hướng đó.

Trong khi Ronaldo kết thúc với vị trí á quân sau Modric trong cuộc bầu chọn năm 2018, thì bùa hộ mệnh của Barcelona đã tụt xuống vị trí thứ năm.

Cả hai người đàn ông đang thực hiện các yêu cầu nghiêm túc để trở lại hội nghị thượng đỉnh vào năm tới, với người đàn ông ngôi sao của Juventus đã lưới 11 lần cho đến nay trong khi nhiệm kỳ hàng đầu ở Catalunya có 15 nỗ lực để thành danh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.