Bellamy từ bỏ vai trò huấn luyện của Cardiff để chống lại các cáo buộc bắt nạt

0
144

Trong bối cảnh tuyên bố anh ta bắt nạt một cầu thủ đội trẻ Bluebirds, cựu tuyển thủ xứ Wales đã tạm thời rời bỏ một vị trí tại câu lạc bộ Premier League

Craig Bellamy đã từ chức huấn luyện viên trẻ tại Cardiff City để chống lại những cáo buộc bắt nạt.

Cựu tiền đạo người Wales, người từng chơi cho các đội bóng bao gồm Liverpool trước khi kết thúc sự nghiệp với Cardiff, w88 bị buộc tội ngược đãi một cầu thủ trẻ sau đó rời câu lạc bộ.

Neil Warnock

Bellamy phủ nhận các cáo buộc “phân loại” nhưng cho biết ông sẽ tạm thời rời khỏi vị trí của mình khi ông chiến đấu để xóa tên của mình.

“Tôi nhận thức được những cáo buộc đã được đưa ra chống lại tôi thông qua các phương tiện truyền thông,” Bellamy nói trong một tuyên bố.

“Tôi hiểu sự cần thiết của Cardiff City để thực hiện k8pro một cuộc điều tra đầy đủ để đáp lại những cáo buộc này và – theo đề nghị của riêng tôi – tôi đã tạm thời rời khỏi vị trí huấn luyện của mình để hợp tác hoàn toàn với câu hỏi của câu lạc bộ.

Rõ ràng, tôi rất buồn cả về những cáo buộc và cách thức nhà cái châu Âu mà chúng được đưa ra và tôi đã bác bỏ chúng một cách cụ thể.

“Tôi hoàn toàn mong đợi trở lại vai trò huấn luyện của mình và đã tìm kiếm lời khuyên pháp lý cho vị trí của mình. Tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm cho đến khi cuộc điều tra đầy đủ của câu lạc bộ kết thúc.”

Người quản lý của Cardiff, Neil Warnock xác nhận trong tuần này một cuộc điều tra về hành vi của Bellamy đang diễn ra.

“Ken Choo, giám đốc điều hành, đang giải quyết vấn đề này”, ông nói với các phóng viên. “Nó không phải trong tiền gửi của tôi. Tôi không biết gì về nó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.