Thoát khỏi nghiện rượu nhờ dùng BoniAncol

0
500

Hương lúa thơm phảng phất trong từng làn gió báo cho tôi biết đã về tới Kim Thành – Hải Dương. Tôi ghé thăm nhà chú Nguyễn Văn Hợi (46 tuổi) ở đội 15 thôn Bằng Lai – xã Ngã Phúc – huyện Kim Thành- tỉnh Hải Dương.

Thoát khỏi nghiện rượu nhờ dùng BoniAncol

 

Chú Hợi tâm sự về quá khứ từng là nô lệ cho ma men: “ Chú  bắt đầu uống rượu từ năm 14 tuổi, nhưng phải gần 10 năm trở lại đây mới thực sự là nghiện, không dứt ra nổi. Trước đây cứ phải uống rượu vào thì chú mới làm mới khỏe được, không uống là người mệt lắm, không làm ăn gì được, cứ thế mà thành ra nghiện rượu lúc nào không hay, không có không chịu được. Mỗi ngày chú phải uống phải 1lít, uống cả ở nhà lẫn ra ngoài, lúc nào cũng uống, uống cả ngày, bất kể thời gian. Vào nhà ai mà cho đồ ăn thi không thích đâu nhưng cho chú cốc rượu là thích lắm.

Nhưng dần dần rượu làm cơ thể chú rất mất sức, sức khỏe yếu, không còn làm việc được nữa. Chân tay lúc nào cũng run bần bật, đứng còn không vững. Ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là thần kinh, cứ đầu nghĩ cái gì là nhìn ra cái đó luôn, suốt ngày tưởng tượng ra nhiều thứ.  Có lần chú nghĩ tới con bọ, thế mà nhìn bát mắm hay cốc nước chè là thấy cả đàn bọ đang bơi xung quanh. Mắt chú về sau còn nhìn không thật, lúc nào cũng như có quả bong bóng lập lờ đằng trước.”

Cô Xoa – vợ chú Hợi cũng góp lời: “Lúc nào ông ấy cũng rượu, rượu, cứ uống xong lại nằm, chẳng thiết ăn uống hay làm gì. Ngày chú ấy uống không biết bao nhiêu bữa rượu, can rượu cứ vơi lại đầy, người lúc nào cũng nồng nặc mùi rượu. Chẳng có chuyện gì cũng về gây sự với vợ con, quát mắng ầm ĩ. Nhiều lúc nhìn cảnh nhà mà cô buồn và chán nản lắm.

Vì thế cô quyết tâm tìm đủ biện pháp để giúp chú bỏ rượu. Từ thuốc của bà mán nào đó trên rừng hay ngay cả những viên thuốc tây trắng trắng mà họ bán ở nhà thuốc , cô đều cho chú dung nhưng không cải thiện gì. Đôi khi cũng nghĩ tới việc từ bỏ, tự nhủ cái số mình nó khổ thì phải chịu. Nhưng thật may cháu ạ. cô tình cờ đọc được bài báo viết về trường hợp người dùng tpcn BoniAncol bỏ rượu mà được. Cô mừng lắm, liền đi các hiệu thuốc tây, các công ty thuốc tìm hiểu và mua cho bằng được để cho chú dùng”.

“Khi sử dụng BoniAncol, chú thấy tác dụng thế nào?” Tôi hỏi

“Chú uống 4 viên chia làm 2 lần mỗi ngày, sau khoảng 3 lọ thì chú thấy người mình đã không còn cơn thèm rượu nữa, không nhớ rượu nữa rồi. Lượng rượu uống vào vì thế mà cứ giảm dần dần theo từng ngày.

Công nhận BoniAncol hiệu nghiệm với chú thật. Cô nhà cũng động viên là uống đến khi bỏ được hoàn toàn thì thôi nên chú cũng uống đến hết ba tháng là bỏ được dứt điểm rượu, không còn uống một chút nào, cả ngày không uống rượu vẫn thấy bình thường, không bứt rứt, khó chịu gì cả. Đến bây giờ, chú bỏ được rượu đã được 2 năm rồi, từ đó cơ thể chú khỏe mạnh, có thể theo đội xây dựng trong xã đi đổ bê tông, đào móng…

Có công việc ổn định, kinh tế gia đình cải thiện hẳn, vợ và con bớt khổ. Mà bỏ được rượu đầu óc chú minh mẫn hẳn, tính toán cũng chuẩn hơn. Đi làm có tiền chú  mua gạch đất để sửa sang lại nhà cửa, công trình phụ, một mình tay chú làm cả”.


Tôi tò mò “Hai năm qua chú có uống lại rượu lần nào không?”


Chú Hợi cười: “Không, ngay cả đám cưới, đám ma, hội hè chú cũng chỉ uống nước ngọt với nước  trắng thôi, nhìn thấy rượu mà cứ dửng dưng như không, chẳng thiết uống nữa.”

Vợ chú vui mừng khoe: “May mà có BoniAncol, chồng cô từ một người tưởng chừng như không còn thuốc chữa  đến bây giờ phải nói là không ai bằng được. Cô  cũng giới thiệu cho nhiều người, ai dùng cũng hiệu quả cả. Cô bây giờ sướng lắm…”

Cô chú cùng nhìn nhau cười, nụ cười hạnh phúc rạng ngời…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.