Niềng răng có giúp mũi cao hơn không? Xem ngay bài viết sau đây nhé

0
167

Niềng răng có giúp mũi cao hơn không là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay, bởi nghe nói niềng răng mang lại nhiều ưu điểm khác nhau. Nội dung bài viết sau đây xin tư vấn đến quý khách về thắc niềng răng có giúp mũi cao hơn không nhé.

Tìm hiểu tác động quá trình niềng răng đến khuôn mặt

Niềng răng điều chỉnh sẽ làm hàm được điều chỉnh, kéo lại nhỏ hơn. Nên khuôn mặt bạn củng nhỏ hơn ở phần bên dưới nên thành ra bạn được tạo cảm giác cằm v – line.

Hình ảnh niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng hô được kéo sâu vào trong, răng không bị chèn ra ngoài. Như lúc này bạn cảm giác thấy cằm được lộ ra đối xứng với gương mặt.

Không chỉ vậy, khi cười hoặc nói bạn cảm giác khuôn mặt của mình có sự thay đổi nhiều hơn.

Niềng răng có làm mũi cao lên?

Như các chuyên gia nhận định thì mũi cao lên hay thấp xuống thì không phụ thuộc vào quá trình niềng răng mà phụ thuộc vào sự phát triển của xương. Vì vậy niềng răng không làm ảnh hưởng của việc thực hiện niềng răng sẽ không làm cho mũi bạn cao lên được.

Ngoài ra niềng răng còn có tác động đến khuôn mặt bạn và giúp cho khung xương hàm thon gọn hơn.

Khi khuôn mặt bạn được xếp hài hòa với nhau thì sẽ làm cho sống mũi cảm giác được thanh thoát và tạo được cảm giác cao hơn ban đầu.

Vậy niềng răng ở đâu an toàn, uy tín hiện nay?

Để có được sự hiệu quả sau khi niềng răng hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín và kèm theo có bác sĩ chuyên môn cao.

Ngoài ra còn có công nghệ và tay nghề bác sĩ là hai yếu tố quyết định đến kết quả niềng răng của bạn.

Với mức giá niềng răng rẻ nhất trên toàn quốc, chúng tôi hoàn toàn phục vụ quý khách hàng nhanh chóng

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ

Tại Nha khoa Lạc Việt, có trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại chuẩn quốc tế, bác sĩ có chuyên môn cao áp dụng công nghệ niềng răng tân tiến giúp bạn thực hiện được cho hàng trăm khách hàng có ca niềng răng khó hoàn toàn đem lại chất lượng cho quý khách hàng.

Tại nha khoa Lạc Việt có các loại niềng răng phổ biến như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng trong suốt.

Hơn 10 năm trong nghề, nha khoa lạc việt tự hào là địa chỉ niềng răng hàng đầu hiện nay được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.