Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment đánh bay mụn nhanh chóng

0
471

Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment

Neutrogena là một thương hiệu rất nổi tiếng ở Mỹ với dòng sản phẩm chính về chăm sóc da. Đây là một hãng mỹ phẩm chuyên về da liễu, nghĩa là công thức những sản phẩm chăm sóc da của hãng Neutrogena đều được các bác sĩ da liễu tại Mỹ nghiên cứu và kiểm định. Vì thế, hàm lượng các chất đặc trị trong sản phẩm theo tỷ lệ phù hợp với da nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment 1
Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment

Kem Trị Mụn Neutrogena On The Spot Acne Treatment là một sản phẩm chuyên điều trị mụn trứng cá hiệu quả với việc thẩm thấu sâu vào các lỗ chân lông, diệt khuẩn gây mụn trứng cá và ngăn ngừa hình thành phát triển của mụn.

Neutrogena là một hãng dược mỹ phẩm nên rất chu đáo trong hướng dẫn liều lượng, chỉ định sử dụng và chống chỉ định được ghi rất rõ ràng trong tờ hướng dẫn sử dụng có trong hộp.

Thành phần và công dụng:

  • Kem chứa 2.5 % Benzoyl Peroxide – một trong những chất trị mụn hiệu quả nhất, không bị lờn thuốc do vi khuẩn gây mụn p-acne không thể kháng lại Benzoyl Peroxide. Hãng cam kết là công thức 2,5% của hãng hiệu quả tương tự như công thức nồng độ 10% của các loại kem trị mụn khác.
Kem chứa 2.5 % Benzoyl Peroxide - "chất vàng" trị mụn hiệu quả nhất 1
Kem chứa 2.5 % Benzoyl Peroxide – “chất vàng” trị mụn hiệu quả nhất
  • Kem trị mụn này kiểm soát được lượng dầu tắc trong lỗ chân lông, không gây nhờn cho da bởi chất nền của kem là đất sét (Bentonite).
  • Chất kem mịn, thẩm thấu nhanh nhờ sáp nhũ hóa Emulsifying Wax NF.
Chất kem không quá đặc, thẩm thấu nhanh 1
Chất kem không quá đặc, thẩm thấu nhanh

Bên cạnh đó, hãng còn cam kết thành phần không chứa dầu (oil – free) và không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp bảo vệ và điều trị mụn lâu dài, ngăn việc hình thành mụn mới trước khi chúng xuất hiện nếu sử dụng thường xuyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.