Viettel giới thiệu 2 gói cước internet FTTH cáp quang tốc độ cao dành cho khách hàng hộ gia đình tại TPHCM

0
519

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt với dịch vụ internet cáp quang.

Đối tượng khách hàng cá nhân hộ gia đình chiếm tỷ lệ lớn số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet FTTH cáp quang Viettel.

Để giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đăng ký các gói cước có tốc độ khác nhau. Viettel giới thiệu 2 gói cước internet tốc độ cao dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.

Gói Net 5 Viettel áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi Viettel tại TPHCM. Không phân biệt nội ngoại thành.

Gói Net 5 Viettel có giá 270.000đ/1 tháng. Ưu đãi -40% so với giá niêm yết là 450.000đ/1tháng. Tốc độ đường truyền internet cáp quang FTTH cả download và upload là 35Mbps trong nước và 256 Kbps Quốc tế. Miễn phí cho mượn modem quang 4 cổng wifi. Cùng 1 thời điểm có thể kết nối wifi lên đến 20 thiết bị.

Gói Net 6 Viettel áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Phù hợp cho đối tượng hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel sử dụng đường truyền internet với tốc độ cao.

Gói Net 6 Viettel có giá 350.000đ/ 1 tháng. Khách hàng được khuyến mãi giảm -37% so với giá niêm yết là 550.000đ/1 tháng. Tốc độ đường truyền cả download/upload là 40Mbps trong nước + 512 Kbps Quốc tế. Miễn phí cho khách hàng mượn modem quang 4 cổng wifi. Cùng 1 thời điểm có thể truy cập wifi từ 10 đến 20 thiết bị.( Máy tính để bàn, máy tính bảng, Smartphone…)

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước khác hoặc các sản phẩm dịch vụ khác Viettel đang cung cấp tại trang: https://tuvandichvuviettel.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.