Tổng quan về máy bơm thả chìm nước thải

0
178

Tổng quan về máy bơm thả chìm nước thải

1. Máy bơm hút rác là gì?
Thuật ngữ “thùng rác” trong thế giới máy bơm về cơ bản được sử dụng để mô tả máy bơm có thể xử lý chất lỏng có chứa chất rắn có đường kính ít nhất 2,5 cm. Máy bơm nước thải cắt rác không cắt nhỏ các chất rắn hay cặn bẩn mà nó chỉ chuyển các tạp chất này qua máy bơm đến vị trí mà người sử dụng yêu cầu. Các nhà thầu xây dựng, nông dân và các công ty thoát nước đô thị thường xuyên phải đối mặt với nhiệm vụ khử nước thải và tưới cây có hàm lượng chất rắn cao như lá cây, cát, nước thải, cành cây, bùn rắn hoặc bùn cát. Lượng chất rắn mà một máy bơm chất thải có thể xử lý trộn lẫn với chất lỏng được bơm phụ thuộc vào một số yếu tố của máy bơm, chẳng hạn như: cánh quạt, công suất động cơ, kích thước cổng, hút và xả. – máy bơm Coverco

Máy bơm rác thường được bán với giá cao hơn so với máy bơm nước thải hoặc máy bơm rác thông thường. Vì chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao hơn, động cơ có công suất lớn hơn để xử lý chất lỏng bơm có chất rắn cao và dễ bị mài mòn động cơ hơn. Mặc dù vốn đầu tư ban đầu có thể cao hơn nhưng giá trị thu được về hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm sẽ lớn hơn nhiều lần so với máy bơm truyền thống.

Thứ hai, chất liệu và đặc điểm của máy bơm rác
Tại sao máy bơm hút rác luôn có giá cao hơn các loại máy bơm thông thường khác? Dưới đây là một số đặc điểm của máy bơm ảnh hưởng đến giá thành chế tạo máy bơm hút rác, dẫn đến chi phí mua cao hơn. Đối với người tiêu dùng, giá trị của các tính năng này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu khử nước của họ.
Các vật liệu chính được sử dụng trong máy bơm rác:
Các vật liệu phổ biến nhất để chế tạo máy bơm chất thải là nhôm, gang và thép. Mỗi loại vật liệu này đều có những ưu và nhược điểm, nhưng cuối cùng, máy bơm chất thải cao cấp thường được chế tạo với vỏ bơm bằng gang cấp 30, với cánh bơm và trục được làm bằng thép hoặc thép không gỉ.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm là tự động hóa: – máy bơm tự mồi
Lợi ích số một của máy bơm tự động (có hỗ trợ chân không) là bạn không cần phải tự đổ đầy máy bơm. Chạy máy bơm tự mồi với vỏ khô có thể làm hỏng máy bơm. Máy bơm tự mồi được làm kín và loại bỏ không khí từ vỏ máy bơm để làm đầy nó với nước, sau đó có thể bắt đầu chảy ra khỏi cống. Một ưu điểm khác của máy bơm này là nó có thể được khởi động và dừng tự động bằng cách thêm tùy chọn khởi động / dừng.

Động cơ diesel:
Máy bơm diesel (máy bơm diesel) khởi động luôn đắt hơn máy bơm xăng hoặc điện, nhưng máy bơm diesel có phạm vi hoạt động hiệu quả cao hơn, do đó chi phí vận hành về lâu dài sẽ thấp hơn. Tất cả phụ thuộc vào tần suất sử dụng máy bơm. Nếu bạn là một nhà thầu hoặc nông dân sử dụng nhiều máy bơm, bạn nên cân nhắc mua một máy bơm diesel.

Khung và vỏ máy bơm chất thải:
Vỏ máy bơm diesel có hai lợi ích chính cho chủ sở hữu máy bơm: độ an toàn và độ ồn. Nếu bạn cần để máy bơm không cần giám sát trong thời gian ngắn, vỏ có thể khóa giúp bạn yên tâm và vỏ thép cách nhiệt tốt giúp giữ mức độ ồn ở mức tối thiểu. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang sử dụng máy bơm trong khu dân cư hoặc khu đô thị có giao thông cao.

Ngoài ra, máy bơm rác thải diesel được trang bị khung kéo giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác, vì các loại bơm rác hiệu suất cao thường nặng.
Xem thêm về văn bản nguồn này

maybomnuochcm >>> May bom Pentax

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 – 028 3752 5205

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.