Tìm hiểu sự ra đời của xe nâng hàng

0
498

Xe nâng hàng ra đời từ khi nào?

Từ giữa thế kỷ thứ 19 lưu lượng hàng hóa cần vận chuyển và trao đổi giữa các nước phát triển rất mạnh mẽ vì thế nhu cầu nâng hạ hàng hóa là một mắt xích không thể thiếu. Trong đó, là thiết bị trung chuyển cực kỳ quan trọng. Các đường sắt Pennsylvania vào năm 1906 giới thiệu xe tải pin là nền tảng hỗ trợ cho việc di chuyển hành lý ở Altoona, ga xe lửa của họ Pennsylvania. Chiến tranh thế giới thấy sự phát triển của các loại thiết bị xử lý vật liệu ở Vương quốc Anh do Ransomes, Sims và Jeffries của Ipswich. Điều này một phần là do sự thiếu hụt lao động gây ra bởi chiến tranh. Năm 1917 Clark tại Hoa Kỳ bắt đầu phát triển và sử dụng máy kéo và máy kéo thang máy được hỗ trợ cung cấp trong các nhà máy của họ. Năm 1919 Công ty Towmotor và Yale & Towne sản xuất vào năm 1920 vào thị trường xe nâng tại Hoa Kỳ.

Xem >>> Xe nâng điện

Xe nâng được phát triển và sử dụng rộng rãi qua các năm 1920 và 1930. Chiến tranh Thế giới II, như Chiến tranh thế giới trước, thúc đẩy việc sử dụng xe nâng hàng trong chiến tranh. Sau chiến tranh, nhiều phương pháp hiệu quả cho các sản phẩm lưu trữ trong kho đã được thực hiện. Kho cần xe nâng cơ động hơn mà có thể đạt chiều cao lớn hơn. Mô hình mới nâng được thực hiện lấp đầy nhu cầu này

Năm 1956, Toyota giới thiệu mẫu xe tải nâng đầu tiên, của LA Model, ở Nhật Bản và bán xe nâng đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ vào năm 1967.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển của thời đại kéo theo sự phát triển không ngừng của xe nâng, ta có thể thấy bằng việc ngày càng có nhiều nhà sản xuất lớn tham gia vào cung ứng sản phẩm ra thị trường và có rất nhiều sản phẩm cho mình lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dung.

Xem >>> Xe nâng Baoli

Để cung cấp đầy đủ các chủng loại phụ tùng xe cơ giới vận tải, nâng hạ sản xuất chính hãng bởi các nước EU, Thụy Điển chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm phụ tùng xe cơ giới nâng hạ uy tín trên thế giới, để đáp ứng nhu cầu này. Đối với những sản phẩm khan hiếm, khó tìm kiếm chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 24h, đặt hàng với chất lượng đảm bảo và giao hàng đúng thời gian.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT:  028 668 59 349

DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy

Website: www,samcovina.com

Xem thêm >>> cho thuê xe nâng điện

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.