Máy thổi khí sục oxy công nghiệp

0
32

Máy thổi khí sục oxy công nghiệp

MÁY THỔI KHÍ – SỤC OXI

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi khí – sục oxy với đầy đủ kích thước và công suất khác nhau phục vụ trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Giúp những giải pháp tưởng chừng khó khăn trở nên đơn giản hơn, đồng thời hỗ trợ đặc lực cho các lĩnh vực như nuôi trồng thủy hải sản, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất thải.

Xem >>> Máy thổi khí

Máy thổi khí –asục oxi được ứng dụng rộng rãi giúp cung cấp oxi cho các bể cá gia đình, hòn non bộ, trong lĩnh vực buôn bán thủy hải sản để giúp cung cấp thêm lượng oxi trong môi trường nhỏ hẹp thiếu khí oxi giúp cá phát triển tốt, điều này tuyệt vời này có thể giúp nông dân thả nuôi với mật độ dày mà không lo thiếu nguồn oxi hòa tan trong nước cho cá phát triển. Ngày nay, nhờ có máy thổi khí – sục oxi được áp dụng cho lĩnh vực buôn bán thủy hải sản mà khách hàng có thể thưởng thức được những hương vị tuyệt vời của những lòai hải sản tươi sống, điều mà trước đây khách hàng ở xa nơi cung cấp khó có thể mua được những hải sản tươi sống.

Máy thổi khí – sục oxy ngày nay được lắp đặt rất nhiều trên các vùng nuôi trồng thủy hải sản, Máy thổi khí – sục tạo ra dòng khí oxi áp lực cao trong môi trường nước giúp lượng oxi tan trong nước được nhiều hơn, điều này không những giúp tạo môi trường nước giàu oxi giúp thủy hải sản sinh trưởng và phát triển tốt, ngoài ra còn tạo môi trường thuận lợi cho tảo và các vi sinh vật sinh sôi và phát triển giúp cung cấp nguồn thức ăn đa dạng và dồi dào cho thủy hải sản.

Xem >>> Bình tích áp

Máy thổi khí – sục oxi ngày nay trở nên phổ biến trong các hồ bơi, bể sục khí trong các spa giúp người sử dụng cảm giác thoải mái, nhanh chóng lấy lại được sức khỏe sau thời gian làm việc mệt mỏi. Với thiết kế tạo ra dòng khí oxi công suất cao, giúp tạo ra môi trường trong lành cho người sử dụng. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn với độ ồn thấp nên thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn giữ được không an yên tĩnh.

Ngoài ra máy thổi khí – sục oxy còn được ứng dụng trong xử lý nước thải bể điều hòa, bể hiêt khí, kỵ khí. Với thiết kế đặc biệt với buồng khí độc đáo giúp tạo ra luồng khí mạnh, việc này giúp giúp cung cấp luồn khí giàu oxi giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất thải đồng thời giúp giải phóng các chất khí thoát ra trong quá trình phân hủy như Nito, CH4. Đây được xem là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy cho hệ thống xử lý nước thải.

Với những cải tiến không ngừng về thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về chủng loại và nhiều sự lựa chọn về công suất giúp máy thổi khí – sục oxi ngày càng trở nên trở nên phổ biến trên thị trường. Với những ứng dụng thiết thực nêu trên giúp máy chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Xem thêm >>> thổi khí con sò hong hehong

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028) 6266 0373

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.