Máy lạnh tủ đứng và quạt di động

0
178

Máy lạnh tủ đứng và quạt di động

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã giúp cho ra đời những loại máy móc hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người đặc biệt là các thiết bị gia dụng trong đó có máy điều hòa. Máy lạnh không chỉ tạo cho con người cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn loại bỏ các chất độc hại trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Máy lạnh hiện nay có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau như máy lạnh hai dàn, tủ lạnh tủ đứng, máy lạnh hộp. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét sự khác biệt giữa tủ lạnh dạng đứng và quạt bay hơi di động.

Maylanh >>> may lanh am tran

  1. Cơ chế làm mát bằng gió.

– Tủ lạnh tủ đứng được lắp đặt là loại điều hòa hai dàn, dàn nóng được lắp cố định bên ngoài, dàn lạnh dạng tủ đứng được thiết kế có bánh xe giúp di chuyển trong không gian cho phép. Với cơ chế làm lạnh bằng môi chất, ngăn đá tủ lạnh có thể giảm nhiệt độ không gian cần làm lạnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhiệt độ thấp nhất có thể lên tới 160C.

– Quạt hơi nước di động áp dụng thiết kế liền khối nên có thể di chuyển rộng rãi trong toàn bộ không gian cần làm mát. Quạt được thiết kế để chuyển nước từ dạng lỏng sang dạng hơi, kết hợp với quạt giúp đẩy hơi nước và giảm nhiệt độ không khí trong phòng. Tuy nhiên, khả năng làm lạnh của quạt dàn lạnh di động kém hơn so với tủ lạnh, quạt chỉ có thể hạ nhiệt độ tối đa 100C và không thể điều chỉnh nhiệt độ làm mát trong quá trình hoạt động.

maylanh >>> may lanh daikin

  1. Công suất làm lạnh.

– Điều hòa không khí được thiết kế riêng biệt giúp làm mát không gian rộng lớn như sảnh lễ tân, khu vực công cộng. Thiết kế công suất lớn 18.000 Btu / h ÷ 100.000 Btu / h được coi là thế mạnh của tủ lạnh thẳng đứng giúp làm lạnh không gian rộng nhanh chóng, bù đắp nhanh lượng nhiệt đã mất.

– Do khả năng làm lạnh của quạt dàn lạnh di động thấp hơn tủ lạnh dạng đứng nên không gian làm mát của quạt dàn lạnh nhỏ hơn, phù hợp với các cửa hàng, văn phòng vừa và nhỏ.

  1. Tính thẩm mỹ cao.

– Tủ lạnh có thiết kế sang trọng và tinh tế, có thể dễ dàng hòa nhập với không gian trong nhà. Đặc biệt phần kết nối được lắp đặt dưới sàn hoặc tường có giá trị thẩm mỹ cao, rất quan trọng khi lắp đặt ở các trung tâm thương mại, hành lang khách sạn, trung tâm hội nghị và các không gian khác. Cao và chiếm ít không gian lắp đặt.

– Quạt hơi nước cầm tay cần tính đến việc tách nước từ lỏng sang khí, tích hợp thêm quạt nên rất lớn và chiếm diện tích lớn nên rất khó phối hợp với không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đây là điểm thiếu sót của quạt bay hơi di động so với tủ lạnh thẳng đứng.

maylanh24h >>> Máy lạnh Lg inverter

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.