Máy bơm nước xịt rửa xe, sàn nhà, tưới cây

0
217

Máy bơm nước xịt rửa xe, sàn nhà, tưới cây

Máy bơm xịt rửa xe, sàn nhà

Điều quan trọng khi chọn lựa máy bơm dùng trong việc xịt rửa: rửa xe hơi, xe máy, xịt rửa sàn nhà… là phải đáp ứng được áp lực nước đầy đủ.

Xem >>> may bom hoa tien Pentax

Chúng ta không thể rửa sạch và nhanh một chiếc xe hay làm sạch sàn nhà bằng một vòi nước chảy ri rỉ được trừ khi bạn phải dành nhiều thời gian cho công việc đó. Nếu bạn đang sở hữu một tiệm rửa xe thương mại, máy bơm có áp lực và lưu lượng nước đầy đủ sẽ là một trong những công cụ vàng để thực hiện công việc đòi hỏi nhanh và chuyên nghiệp. Để đảm bảo rằng máy bơm rửa xe, xịt rửa sàn nhà tự động hoặc thủ công luôn được bơm đúng lượng và áp suất, thì tất cả các máy bơm, ống cao áp và thiết bị bơm đòi hỏi phải được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với tình hình thực tế của bạn.

Máy bơm dùng để rửa xe, sàn nhà, xịt rửa, làm sạch… là loại máy bơm được dùng một cách thường xuyên và liên tục trong suốt nhiều giờ. Cho dù bạn có xịt rửa tự động bằng bình xịt áp lực cao hay khay thủ công với tay cầm, máy bơm cũng sẽ là đối tượng sẽ bị hao mòn nhiều nhất, nhanh nhất. Ngay cả những máy bơm tốt nhất cũng cần bảo trì thường xuyên, vì vậy hãy suy nghĩ về vấn đề này để kéo dài tuổi thọ trước khi máy bơm bị hỏng và thay thế bằng một máy bơm mới. Chi phí để bảo trì, bảo dưỡng rất nhỏ nhưng lợi ích nó mang lại thì rất lớn, tuổi thọ máy bơm tăng lên. Nếu bạn có một kế hoạch bảo trì máy bơm thường xuyên, bạn có thể dự đoán hầu hết các linh kiện cần sửa chữa, thay thế của máy bơm nước xịt rửa.

Xem >>> máy bơm PCCC

Nếu bạn sở hữu 1 loạt máy bơm nước sử dụng trong dịch vụ rửa xe thì trong kho nên có sẵn các vật dụng thay thế thường xuyên của máy bơm nước như: gioăng, phụ kiện và bu long, điều này có thể làm giảm thời gian chết của máy bơm. Đừng chờ đợi cho đến khi một cái gì đó bị vỡ, hỏng thì mới bắt đầu tìm kiếm nó.

Vòi xịt rửa sẽ bị hỏng nếu bạn không kiểm tra và thay thế thường xuyên. Nên luôn luôn có sẵn một vòi xịt rửa áp lực cao dự phòng ở kích thước tiêu chuẩn để bạn có thể thay thế và lấy lại cân bằng công việc dù tự động hoặc thủ công trong dịch vụ ngay lập tức.

Kiểm tra và bảo dưỡng máy bơm xịt rửa thường xuyên là một công việc để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm và không bao giờ gặp sự cố ngoài ý muốn. Nhưng không phải bất kỳ cái gì bạn cũng có thể nắm bắt hay dự đoán được, ngay cả những máy bơm được bảo trì thường xuyên, thận trọng nhất cũng có thể có hỏng hóc bất ngờ mà chúng ta không dự đoán trước được hay có thể dự đoán trước được nhưng không biết chính xác là khi nào. Điều này đặc biệt phổ biến trong thời tiết nóng và lạnh, khi nhiệt độ cực đoan làm cho máy bơm nước xịt rửa, rửa xe và ống cao áp làm việc vất vả hơn.

Xem >>> May thoi khi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 – (028)6266 0373

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.