Lò hơi công nghiệp đốt gỗ vụ, vỏ trấu

0
254

Lò hơi công nghiệp đốt gỗ vụ, vỏ trấu

Trong các ngành công nghiệp như chế biến gỗ, cà phê và hạt điều, cành cây, gốc cây, mùn cưa, vỏ hạt điều, vỏ cao su và các loại nhiên liệu phế thải có thể sử dụng được khác không cần phải thải bỏ mà được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Đốt lò hơi (lò hơi) sẽ giải quyết được nhiều vấn đề và tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành dich vu bao tri noi hoi công nghiệp .

Với công nghệ chế tạo hiện nay, lò hơi đốt củi có thể đốt cháy các chất hữu cơ khác hiệu quả đến 90%, lò cũng được chế tạo nhỏ gọn hơn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, phụ kiện cũng dễ tìm.

Nồi hơi điện (nồi hơi)
Thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu điều kiện vệ sinh môi trường cao. Ví dụ như nồi hơi trong ngành dược phẩm, nồi hơi dùng trong nhà nghỉ khách sạn,… Việc sử dụng nồi hơi điện là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty.

Ưu điểm của dòng nồi hơi (lò hơi) điện là thiết kế nhỏ gọn, vận hành cực kỳ hợp vệ sinh, nếu trong khu dân cư cần sử dụng lò hơi (lò hơi) điện là hoàn toàn khả thi. Một mặt đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, mặt khác chi phí điện năng không cao mà còn rẻ hơn so với nhiên liệu dầu hỏa hay gas.

Lò hơi đốt tĩnh hoặc đốt chuỗi (lò hơi) – Ghi noi hoi
Hiện nay, Việt Nam có nguồn than nhập khẩu rất phong phú và nhiên liệu than nhập khẩu, giá thành khá rẻ so với các loại nhiên liệu khác nên việc lựa chọn và sử dụng lò hơi đốt than không phải là một lựa chọn.

Nồi hơi đốt dây chuyền và tĩnh điện (nồi hơi) được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ngày nay vì:
– Lò hơi có thể cấp than và thải xỉ tự động hoặc bán tự động
– Nồi hơi (lò hơi) đốt than hoạt động trong điều kiện nhiệt độ và áp suất ổn định
Ngoài sử dụng than, loại bếp này có thể đốt được nhiều loại nhiên liệu khác nhau
– Lò vận hành dễ dàng và có thể chạy liên tục
– Bảo dưỡng lò hơi đốt than đơn giản
Lò hơi tầng sôi
Loại lò hơi tầng sôi còn được gọi là lò hơi tầng sôi tuần hoàn. Reboiler gồm 03 bộ phận chính là buồng đốt, bộ tách xyclon và đuôi lò. Lò hơi tầng sôi được coi là lò hơi thân thiện với môi trường, giảm phát và độc hại.
Lò hơi đốt vải (lò hơi)
Theo cơ chế hoạt động của máy, loại lò hơi này tạo ra hơi nước ở áp suất thích hợp bằng cách đốt các loại phế liệu, giấy vụn hoặc giấy vụn để tận dụng nhiệt.
dichvulohoi >>> tro trau

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

MST: 1701886733

Điện thoại: (+84) 0283 620 8873

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.