Hướng dẫn chọn và lắp đặt điều hòa âm trần

0
198

Hướng dẫn chọn và lắp đặt điều hòa âm trần

Hiệu suất sử dụng của máy lạnh âm trần-hiệu suất sử dụng của máy lạnh âm trần là rất cao. Có nhiều loại máy điều hòa không khí khác nhau, bao gồm treo tường, lắp sẵn và lắp đặt tự do. Ngày nay, máy lạnh âm trần được sử dụng rộng rãi trong những không gian rộng và những nơi buôn bán. Vậy máy lạnh âm trần là gì và ưu điểm của máy lạnh âm trần là gì. Tiếp theo, biên tập viên sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm của máy lạnh âm trần và kỹ năng lắp đặt của biên tập viên trang trí nhà cửa. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Hy vọng nó có thể giúp bạn.

maylanh >>> Máy lạnh midea

Máy lạnh âm trần là gì?
Máy điều hòa không khí kiểu âm trần hoạt động bằng cách làm mát hấp thụ. Sử dụng môi chất làm thiết bị trao đổi nhiệt trung gian. Môi trường này có nhiệt độ sôi khác nhau dưới cùng một áp suất. Các thành phần có điểm sôi cao được gọi là chất hấp thụ, và các thành phần có điểm sôi thấp được gọi là chất làm lạnh. Có hai tổ hợp chất làm lạnh thường được sử dụng: một là nước-liti bromua thường thích hợp cho các máy lạnh trung tâm lớn, và hai chất khí này thường thích hợp cho các máy lạnh nhỏ.
Ưu nhược điểm của máy lạnh âm trần là gì?
Ưu điểm của máy lạnh âm trần
Máy lạnh âm trần đẹp về thiết kế: máy lạnh âm trần được lắp đặt âm trần, chỉ chừa lại cửa chớp trắng trên đỉnh tường, thường được lắp ở tâm tường. Chỉ vẻ đẹp, chỉ thông gió.
Hiệu quả làm mát tốt: Máy lạnh âm trần sử dụng hệ thống thông gió bốn chiều, có khả năng cấp gió rộng hơn và hiệu quả làm mát tốt hơn.
Nhược điểm của máy lạnh âm trần
Giá thành của điều hòa âm trần tương đối cao: điều hòa âm trần sử dụng hệ thống thông gió bốn chiều, máy nén phải đảm bảo một giá trị công suất nhất định trong quá trình hoạt động. Để đạt được hiệu quả làm mát tốt, nhìn chung giá điều hòa trung tâm thường cao hơn so với điều hòa truyền thống.
-Yêu cầu chiều cao của khu vực lắp đặt càng cao: máy lạnh âm trần hiệu suất cao yêu cầu không gian phòng có chiều cao lớn hơn 3m.
-Đặc điểm nóng, hiệu quả kém: Máy lạnh âm trần lắp các cửa gió trên tường, nhiệt bốc lên cao, hiệu quả sưởi ấm của máy lạnh âm trần không lý tưởng.

maylanhgiasi >>> Máy lạnh 1Hp

Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh âm trần là gì?
Máy điều hòa không khí nhúng khác với điều hòa treo tường và tủ đứng, là loại điều hòa thường xuyên được sử dụng và cần lắp đặt trên trần của ngôi nhà. Vì vậy, trước khi lắp đặt điều hòa cần lên kế hoạch trước về vị trí lắp đặt điều hòa, ống gió âm trần và ống gió điều hòa, sau đó mới tiến hành lắp đặt từng cái một. Ngoài ra, máy điều hòa không khí nói chung có ba tốc độ gió: cao, trung bình và thấp. Để cung cấp không khí tốt hơn, máy nén điều hòa phải duy trì một giá trị công suất nhất định, nếu không sẽ sinh ra tác dụng ngược.

Cách lắp đặt máy lạnh âm trần?
Thực ra, cách lắp đặt điều hòa âm trần cụ thể đã được chúng tôi đề cập trong sách hướng dẫn lắp đặt, và có rất nhiều hướng dẫn chi tiết.
– Cố định bốn bu lông nở vào các vị trí tương ứng của chúng trên trần nhà, và cố định bàn là góc hình chữ L hoặc hình chữ U vào các bu lông cửa sập.
-Cần có chiều dài phù hợp để đi qua bàn ủi góc, đầu còn lại được treo lên trần nhà bằng đệm cao su. Trên bốn chân cố định của máy lạnh
-Điều chỉnh độ cao của máy và bố trí đường ống thoát nước ngưng. Các công việc còn lại cũng giống như lắp các loại điều hòa khác.
Công ty TNHH Mayanh24h là công ty cung cấp và lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy lạnh âm trần, treo tường, máy lạnh cho mọi công trình xây dựng với nhiều hãng máy lạnh khác nhau với giá tốt nhất.

maylanhgiasi >>> May lanh inverter Lg

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.