Giải đáp: Đi xklđ Đài Loan có những lợi ích đặc biệt gì vậy?

0
391

Đi xklđ đài loan là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ khi muốn nâng cao thu nhập, hay tìm một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp hơn. Vậy những lợi ích đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì? Tất cả những thông tin này được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới.

Những lợi ích khi đi xklđ đài loan

Mặc dù là một đất nước có nền kinh tế phát triển, và được xếp là 1 trong 4 con rồng châu á. Nhưng các công việc về chân tay, hay y tế như hộ lý- điều dưỡng lại không thu hút được đối tượng lao động trong nước. Chính vì thế các đơn hàng công xưởng, hộ lý thu hút rất đông lao động nước ngoài nhất là những nước đang phát triển. Bên dưới là những lợi ích khi đi làm việc tại đây bạn cần phải biết.

Chi phí đi Đài Loan khá thấp

Mức phí đi Đài khá thấp, và được xem là thấp nhất so với những đơn hàng đi làm việc ở nước ngoài. Đi đơn hàng công xưởng tại Đài Loan mức phí chỉ khoảng 80-120 triệu đồng trong khi đi đơn hàng công xưởng tại Nhật hay Hàn mức phí đi lên đến 300-350 triệu đồng. Mức phí thấp như vậy nên đi Đài chính là lựa chọn của những lao động muốn nâng cao thu nhập nhưng không có điều kiện kinh tế.

Mức phí đi Đài cũng phụ thuộc vào đơn hàng. Phí 80-120 triệu đối với đơn hàng công xưởng còn được xem là cao nhất trong các khoản phí đi Đài. Vì phí đi đơn hàng hộ lý chỉ khoảng 80 triệu đồng. Đặc biệt, phí đi đơn hàng giúp việc chỉ từ 29tr500 nghìn đồng.

Trong trường hợp người lao động không đủ phí còn được phía công ty hỗ trợ vay vốn bằng 2 hình thức. Hình thức 1: phía công ty sẽ cung cấp cho người lao động bản hợp đồng để vay vốn tại ngân hàng chính sách tại địa phương với số tiền lên đến 50 triệu đồng, và vay tại ngân hàng tài chính Đài Loan với số tiền đến 80 triệu đồng.

>>Xem ngay: 10 LƯU Ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2020

Điều kiện đi Đài Loan khá đơn giản

Đối với những bạn không đủ khả năng học tiếng, hay không có bằng cấp chuyên môn thì đi làm việc tại Đài Loan chính là lựa chọn hợp lý nhất. Vì điều kiện đi đài khá đơn giản. Người lao động không cần phải biết tiếng, hay học tiếng thành thạo mà chỉ cần học những câu giao tiếp cơ bản là đã có thể đi Đài được.

Không cần bằng đại học, bằng cao đẳng mà chỉ cần tốt nghiệp cấp 2- cấp 3 là người lao động đã có thể đi làm việc tại khu vực này rồi. Như vậy đây cũng là câu giải đáp cho câu hỏi không có bằng cấp có đi làm việc tại Đài không?.

Thời gian đào tạo đi xklđ đài loan khá thấp

Đi Nhật, hay đi Hàn người lao động sẽ mất khá nhiều thời gian đào tạo. Mỗi khóa đào tạo phải mất từ 3-6 tháng. Nhưng đi làm việc tại Đài người lao động chỉ cần trải qua khóa đào tạo khoảng 1,5 tháng là đã có thể bay rồi. Thời gian đào tạo càng ngắn thì chi phí đào tạo, cũng như chi phí sinh hoạt càng thấp.

Nếu người lao động trên 30 tuổi sẽ rất khó để đi Nhật, hay đi Hàn nhưng đi Đài lại khác. Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc, hay đơn hàng hộ lý lên đến 45 và 50 tuổi. Trong khi đó, đối với độ tuổi 50 tại Việt Nam còn khó để đi làm.

Mức lương cao

Mức lương cơ bản tại Đài Loan khá cao, cao hơn nhiều so với lương cơ bản tại Việt Nam. Mức lương cơ bản của Việt Nam là 5 triệu, trong khi mức lương cơ bản của Đài Loan là 23.800 đài tệ tương đương với 18 triệu. Ngoài ra, người lao động còn nhận thêm tiền tăng ca làm thêm.

Riêng đối với lao động lao động đi đơn hàng giúp việc mức lương là 17.000 đài tệ nhưng người lao động sẽ được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở….

>>Xem ngay: Giải đáp: Đi xklđ Đài Loan có những lợi ích đặc biệt gì vậy?

Trên đây là những lợi ích khi xklđ đài loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết và đầy đủ. Đây là một trong những lý do khiến cho thị trường này luôn thu hút rất đông người lao động. Để tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với mức phí thấp nhất hãy đến với công ty chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.