Công ty chuyên thi công lắp điều hòa âm trần

0
66
Công ty chuyên thi công lắp điều hòa âm trần
1. Điều hòa treo tường văn phòng: hay còn gọi là điều hòa treo tường, có thiết kế dạng khối hình chữ nhật và được lắp đặt áp sát vào tường, chiều dài trung bình khoảng 700mm (có thể ngắn hơn hoặc dài hơn một chút tùy theo công suất). Đây là sản phẩm dễ dàng nhất và nhanh nhất để cài đặt và vận hành trong lớp của nó. Công suất từ ​​1.0hp đến 3.0hp là lớn nhất. Các văn phòng vừa và nhỏ từ dưới 15㎡ đến 40㎡ có thể lựa chọn dòng sản phẩm này là phù hợp.
   2. Điều hòa âm trần văn phòng: hay còn gọi là điều hòa hộp, có dạng hình hộp vuông, mặt nạ hình vuông, chiều cao từ 200-300mm. Gắn dòng này phải đi kèm với giá treo gồm 4 cây để định vị cố định từ trần xuống, thường là giấu trong trần phông, mặt nạ lộ ra sát trần (ngày nay thì có đơn bạn). sẽ lắp đặt theo phong cách Châu Âu hiện đại, máy còn nguyên zin chưa khui nắp) Quá trình lắp ráp đòi hỏi nhiều công đoạn, kỹ thuật viên phải nắm rõ và nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật, có kinh nghiệm lâu năm. Nói. Máy có các loại công suất từ ​​1.5hp đến 6.5hp (tùy hãng). Bạn có thể thoải mái lựa chọn các tòa nhà văn phòng cao cấp hoặc diện tích lớn hơn 40㎡. Lắp đặt đường dây này sẽ thẩm mỹ hơn so với đường dây treo tường, nhưng cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
3. Máy điều hòa tủ đứng văn phòng: hay còn gọi là điều hòa dạng cây hay điều hòa tủ đứng. Sản phẩm áp dụng thiết kế dạng tủ đơn, chiều cao trung bình từ 1600 đến gần 1900mm, kiểu dáng trang nhã, sang trọng, là nét hoàn thiện cho nội thất văn phòng. Sản phẩm này dễ lắp đặt hơn so với máy điều hòa treo trần và do sản phẩm được đặt trên sàn thay vì trần và tường nên nó hoạt động nhanh như máy điều hòa treo tường. Công suất từ ​​2.0hp đến 5.5hp (tuỳ hãng). Các văn phòng có diện tích từ 30m² đến dưới 80m² đều có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu và khả năng của từng chủ căn hộ.
4. Điều hòa âm trần văn phòng: là loại máy được lắp đặt phía ngoài gần trần nhà (la fon hoặc trần bê tông), dạng hộp lập phương, tương tự như điều hòa treo tường nhưng có thể tích lớn hơn và độ lạnh sâu hơn. độ sâu của máy. Lớn hơn, dao động từ 650 đến 700mm (tùy hãng sản xuất). Công suất dao động từ 1.5hp đến 6.0hp phù hợp với văn phòng có diện tích từ 20m2 đến dưới 90m2. Trong dải công suất này, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
5. Máy lạnh văn phòng giấu trần nối ống gió: hay còn gọi là máy lạnh âm trần nối ống gió. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, những văn phòng sang trọng hay những người sành sỏi muốn sở hữu một sản phẩm làm mát đẳng cấp mới để đầu tư cho văn phòng của mình. Sản phẩm có hình chữ nhật hoặc hình vuông (tùy theo nhà sản xuất), có miệng nối ống gió (đôi khi không cần nối ống gió mà bạn có thể thổi trực tiếp, tùy theo sở thích của các văn phòng). Sau khi lắp đặt xong, bạn sẽ không biết vị trí của máy lạnh, vì máy được giấu hoàn toàn trên trần, còn cửa thoát gió thì sát tường, rất khó để biết được vị trí của máy lạnh. Công suất sản phẩm từ 1.5hp đến 6.0hp.
Xem thêm >>> Máy lạnh LG
CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H
Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.