Chọn xe nâng đã qua sử dụng như thế nào

0
253

Chọn xe nâng đã qua sử dụng như thế nào

Việc mua và sử dụng xe nâng đã qua sử dụng đôi khi gặp phải rủ ro là mua phải chiếc xe nâng cũ “quá nát” (do ham rẻ), mua phải xe nâng cũ mà bản thân bên trong nội tạng của nó đã rệu rã mặc dù bề ngoài khá ok (được phù phép bởi sơn phết và tư vấn của người bán hàng), mua xe nâng đã qua sử dụng của những hãng không tên tuối (nhất là của mấy ông Tàu), vì bản thân chất liệu cùng công nghệ sản xuất không cao mà hàng đã qua sử dụng. Vậy để mua xe nâng cũ – xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất là chúng ta mua những dòng xe có tiếng

Khi mua xe nâng hàng thì vấn đề đó nó không quan trọng lắm nếu bạn nghĩ đến việc hiệu quả, hiệu suất của chiếc xe nâng hàng làm việc.

Xem >>> Mua xe nâng trả góp

Khi bạn mua một chiếc xe nâng hàng cho doanh nghiệp bạn thì bạn đừng vội vàng và vội vã. Mua một chiếc xe nâng hàng không thể nào đơn giản được đâu. Chiếc xe nâng hàng mà đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn nó có nhiều thông số kỹ thuật, nhiều tính năng lắm. Bạn hãy liên hệ với các đại lý, các doanh nghiệp để tìm hiểu. VD mình đưa ra một số tính năng để bạn tham khảo. Xe nâng hàng của bạn cần trọng tải bao nhiêu tấn. Từ đây bạn có thể lựa chọn động cơ của nó. Xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu điện, gọi là xe nâng điện. Loại xe nâng hàng này thì bạn chỉ có nhu cầu ở các kho thực phẩm, nâng hàng nhẹ và lên tầm cao. Và mình khuyên bạn luôn là đừng nên sử dụng xe nâng hàng điện cũ. Điều này đảm bảo với bạn luôn.

Hay bạn sử dụng xe nâng dầu, xe nâng dầu thì nó có trọng tải cao, khỏe, nhưng nó lại có một điều mà bạn phải lưu ý là nó ảnh hưởng đến môi trường. Việc mua xe nâng hàng cũ của xe nâng dầu thì cũng có thể nếu bạn có thể nhờ được một người nào đó đi xem xe nâng hàng cho bạn. Họ phải am hiểu và hiểu biết về xe nâng hàng khá rõ.
Bạn có thể xem thêm một số thông số phải quan tâm khi mua xe nâng hàng để bạn có cái nhìn rõ hơn về công việc mà mình đang đảm nhận.

Xem >>> Xe nâng điện reachtruck

Nói thật bạn nhé nếu bạn lựa chọn được một chiếc xe nâng hàng cũ mà còn tốt mà chỉ là loại xe nâng hàng bằng động động cơ đốt trong thôi. Lựa chọn được con xe ngon và đơn vị uy tín thì còn hơn mua xe nâng mới. Giảm thiểu cho bạn được biết bao nhiêu là chi phí đầu tư.

Dù sao đi chăng nữa thì xe nâng hàng mới luôn luôn hơn xe nâng cũ. Nhưng chắc chắn bạn phải tùy vào điều kiện kinh tế để lựa chọn thôi. Lựa chọn nếu đúng thì các bác sử dụng không phải sua chua xe nang nhiều.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Xem thêm >>> Xe nâng công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.