Bật mí dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực cầu giấy nhanh chóng

0
500

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI CẦU GIẤY TỐT NHẤT HIỆN NAY

Điều hòa ngày nay đã trở thành một thiết bị cực kỳ phổ biến trong mỗi gia đình bởi sự tiện ích và hữu dụng mà nó đem lại. Tìm một đơn vị cung cấp điều hòa không khó, mà cái khó là khi điều hòa của bạn gặp trực trặc thì tìm đơn vị sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín và chất lượng mới khiến khách hàng thực sự đau đầu. Để không còn nỗi lo hay băn khoăn, hãy đến với Tập đoàn Việt qua số hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Tập đoàn Việt – Đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín

Là một địa chỉ sửa điều hòa tại cầu giấy khu vực Hà Nội, chúng tôi là một đơn vị uy tín và chất lượng. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ tại các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Chúng tôi cam kết các linh kiện luôn rõ ràng về nguồn gốc và chính hãnh, xuất xứ đảm bảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa về các loại điều hòa như LG, Sharp, Panasonic,…Và các loại điều hòa nhập khẩu, xách tay đặc biệt khác.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất Hà Nội

Quy trình sửa chữa điều hòa của chúng tôi bao gồm những bước chính như:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hàng tư vấn và báo giá sơ bộ về quá trình sửa chữa cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp qua nhà khách hàng để kiểm tra và tư vấn trực tiếp, cung cấp thông tin cho khách hàng

Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng về cả giá cả và phương án sửa chữa, sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục điều hòa cho khách hàng.

Tập đoàn Việt sửa chữa điều hòa uy tín, nhanh chóng

Bước 4: Kiểm tra sau khi sửa chữa, điều hòa đã hoạt động bình thương chưa, có cần khắc phục hay bảo dưỡng hoặc sửa chữa thêm không. Nếu không sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng vận hành thử.

Bước 5: Kết thúc quá trình sửa chữa, viết hóa đơn và tiến hành thanh toán.

Khi này quá trình sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của chúng tôi căn bản đã được hoàn tất và mang lại những hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Hãy gọi 0988.230.233 – 0935.230.233 để Tập đoàn Việt hỗ trợ các bạn.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ sửa điều hòa tại Tập đoàn Việt

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa electrolux của Tập đoàn Việt chúng tôi cam kết sẽ mang lại những dịch vụ sau:

  • Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt ngay sau 30 phút để tiến hành kiểm tra, sửa chữa cho điều hòa của gia đình bạn.
  • Thợ cam kết có chuyên môn cao, trình độ cao, lành nghề và thân thiện, có trách nhiệm trong quá trình sửa chữa và trong suốt quá trình làm việc
  • Sửa chữa khép kín từ bảo dưỡng cho đến thay thế linh kiện, cam kết 100% không lừa dối hay làm giá, tăng giá, ép giá khách hàng.
  • Bảo hành thời gian lâu dài cho khách hàng
  • Luôn đặt an toàn của khách hàng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Qúy khách sẽ có những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất và đảm bảo hài lòng nhất sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết 100% không chặt chém khách hàng đủ chỉ là 1000đ, nếu phát hiện có tình trạng bất cứ thợ sửa chữa nào có ý định nâng giá hay gian lận tiền hay lập tức gọi vào số 0988.230.233 – 0935.230.233 của Tập đoàn Việt để được chúng tôi hỗ trợ bạn ngay lập tức.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.