Bán và cho thuê xe nâng hàng

0
309

Bán và cho thuê xe nâng hàng

Đối với doanh nghiệp khi đầu tư bất kể vào đâu, từ mua sắm trang thiết bị, tài sản… đều phải cân nhắc tính toán hiệu quả kinh tế mang lại… Việc đầu tư mua cũng không ngoại lệ. Nó đòi hỏi chúng ta phải đưa ra nhiều lựa chọn: chọn xe nâng sử dụng nhiên liệu gì, chọn xe nâng hãng nào, chọn mua xe nâng cũ hay mới… Tất cả các lựa chọn đó phụ thuộc nhiều yếu tố, ở đây chúng ta phân tích về việc mua xe nâng cũ hay mới nhé.

Xem >>> thuê xe nâng rút hàng container

Xe nâng hàng mới 100%
Khi chọn xe nâng mới 100% quý khách sẽ có được những thuận lợi như sau: Đó là sự yên tâm cho người mua, không phải lo lắng sợ mua nhầm xe không tốt, không mất công phải đi kiếm tìm, kiểm tra soi xét từng chi tiết phụ tùng, những bộ phận của xe nâng, điều này không dễ dàng gì đối với người không phải trong nghành, mọi thứ giao dịch được nhân viên bán hàng phục vụ tận răng. Hơn nữa lại loại hẳn ra những mối lo lắng như chiếc xe hoàn hảo không bị hư hỏng, hoặc những nguy cơ tiềm ẩn mà người bán cố tình phớt lờ đi bạn muốn biết, các chi tiết mới 100% của xe còn nguyên họp bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin của mình trong quyết định cuối cùng.

Xe nâng hàng mới 100% thì luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất, những tính năng luôn hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Hiện nay ở Việt Nam hoặc một số thị trường chưa có những quy định bắt buộc trang bị xe nâng, hay xe nâng mới, người sử dụng trong những năm đầucái lợi thấy rõ nhất là tiết kiệm tiền nhiên liệu, những hạng mục khác như thay lọc nhớt hay dầu nhờn động cơ là không đáng kể, ngoại trừ khi xe có sự cố như tai nạn cần phải sửa chữa hay thay mới phụ tùng. Những ích lợi và thuận lợi khi sở hữu xe mới đập hộp thì không cần bàn nhiều, tuy nhiên, nó luôn đi đôi với số tiền đầu tư mà khiến các nhà doang nghiệp phải suy nghĩ .

Xem >>> Xe nâng Pallet truck

Xe nâng hàng cũ:
Khi chọn mua Xe nâng cũ cũng không phải là một lựa chọn tồi. Thị trường xe nâng cũ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, trải dài dọc theo những còn đường như xa lộ hà nội, dọc quốc lộ 1A,….đâu đâu cũng gặp xe nâng đã qua sử dụng, bán tràn ngập trên suốt 2 bên đường.
Người sử dụng sẽ lạc vào ma trân, không biết phải chọn mua như thế nào? xe hảng nào, xe nâng nào của nhật bản, Mỹ, Trung quốc hàn quốc…
Tuy nhiên, cái bất lợi của việc mua xe nâng cũ thì cũng không ít. Ví dụ như thời gian bảo hành của chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể chỉ còn rất ít hoặc đã hết, nếu như thế thì bạn phải tốn tiền vào khoản bảo trì hay phải mua thêm thời gian bảo hành nếu như hãng xe nâng hàng này có dịch vụ đó.
Nhưng điều làm lo lắng nhất cho người mua xe cũ là không biết được tiểu sử, tình trạng của xe như thế nào, ngay cả khi người có kinh nghiệm lâu năm trong nghành cũng vẫn lầm. Vì thế ở khâu này vẫn chiếm một rủi ro nhất định trong việc sở hữu một chiếc xe nâng cũ.

Do đó nếu mua xe nâng hàng cũ nên chon đơn vị cung cấp uy tín, chế độ bảo hành hẳn hoi, nên chọn các dòng xe, thương hiệu xe có tên tuổi…

Xem thêm >>> Xe gắp container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.