Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

0
141

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang phối hợp cùng Công an Thành phố điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông V.P.A (54 tuổi), lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (Cienco 6). Ông A bị phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại văn phòng làm việc ở quận Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, như thường lệ, sáng 3/11 các nhân viên đến trụ sở văn phòng của Ban điều hành dự án gói thầu số 2 thuộc dự án tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trên đường Nguyễn Văn Bá, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức làm việc.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường.

Khi các nhân viên vào trong văn phòng thì bất ngờ phát hiện ông V.P.A đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc ngay sau đó được trình báo cho Công an quận Thủ Đức. Đơn vị này sau đó đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, tại tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Cienco 6 là một trong hai công ty liên doanh thực hiện gói thầu số 2, thi công đường đi trên cao và depot. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.