Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hiện nay tại hà nội

0
526

Số lượng công ty thành lập mới tại Việt Nam rất nhiều. Việt Nam bây giờ đã và sẽ tham gia rất nhiều các hiệp định, tổ chức thương mai trên khu vực cũng như toàn cầu, điều này giúp cho môi trường kinh doanh của Việt Nam được phát triển.

Nắm bắt được điều này, Chính phủ Việt Nam hiện cũng đang đưa ra rất nhiều ưu đãi, các thay đổi về chính sách, thủ tục hành chính nhằm giúp các cá nhân, tổ chức có mong muôn kinh doanh có thể thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dang. Tuy nhiên nếu muốn tham gia vào các sân chơi lớn, Việt Nam cũng có những quy định, chế tài pháp lý chặt chẽ để được các đối tác chấp thuận và do đó các doanh nghiệp trong nước cũng gặp nhiều thách thức về cạnh tranh cũng như các vấn đề khác.

Lawkey là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp như dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ tư vấn thành dịch vụ thành lập công ty rẻ…. Và để các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sẽ tránh các rắc rối khi thực hiện thành lập công ty, Lawkey xin gửi đến bài viết về những lưu ý khi đặt tên công ty trong bài viết này.

Tên công ty đôi khi có thể là tất cả sự khác biệt và tạo nên thành công cho công ty chứ không đơn giản chỉ là cái tên xuất hiện trên các văn bản pháp lý. Tên công ty còn góp phần tạo nên thương hiệu và quảng cáo.

Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp được quy định cụ thể tại Điều 39 Luật Doanh nghiệp năm 2014, cụ thể như sau

+ Cấm đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký.

Theo quy định này, việc xét tên trùng hoặc gây nhầm lẫn tên không phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà Khách hàng dự định đăng ký.

Đối với việc gây nhầm lẫn tên, thì có rất nhiều trường hợp bị cho là nhầm lẫn, được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 42 như sau:

+ Tên Tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được đọc giống tên như tên doanh nghiệp đã đăng ký

Ví dụ: CÔNG TY TNHH Lawkey & CÔNG TY TNHH LawKi

+ Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký.

Thứ 2: Cấm sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó

Thứ 3: Cấm sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.