Đắk Lắk: Truy tố nhân viên bảo vệ đâm chết quản lý cửa hàng Điện máy xanh

0
382
Bị can Phúc tại CQĐT

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, trú tại thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”.

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 15 giờ ngày 9/9/2018, Nguyễn Văn Phúc là nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Cửa hàng Điện máy xanh huyện Krông Bông thì xảy ra mâu thuẫn với khách hàng.

Khi biết được sự việc, chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1991, là Quản lý của Cửa hàng Điện máy xanh huyện Krông Bông) đã gọi Phúc vào phòng làm việc để nói chuyện.

Sau đó, chị Dung yêu cầu Phúc viết bản tường trình và bản cam kết liên quan đến sự việc vừa xảy ra nhưng Phúc không đồng ý khiến hai người xảy ra mâu thuẫn. Khi nghe chị Dung nói sẽ báo cáo sự việc lên cấp trên nếu mình không viết bản tường trình, Phúc đã lấy con dao Thái Lan trên kệ đựng đồ ở phía trước rồi đâm một phát trúng vào vùng cổ chị Dung.

Dù nhân viên cửa hàng đã lao vào căn ngăn, cấp tốc đưa chị Dung đến Bệnh viện Đa khoa H.Krông Bông cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Gây án xong Phúc ra lấy xe máy của mình chạy về nhà. Đến khoảng 17 giờ ngày 9/9/2018, Phúc đến Công an huyện Krông Bông đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.