Khám phá đặc sản Kiki trên màn hình ô tô Gotech đời mới nhất

0
265

Trợ lý ảo Kiki có vai trò quan trọng trong việc lái xe với thao tác hand – free rảnh tay từ đó giúp tài xế chủ động mở các tác vụ nhanh chóng thông qua câu lệnh.

Việc đưa trợ lý Kiki vào các dòng màn hình ô tô GOTECH được giới công nghệ xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt bậc, nâng cao giá trị sử dụng, khả năng an toàn cho người lái xe. Thông qua giọng nói tự nhiên, bạn có thể mở mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Để có sự hiểu biết rõ nét hơn về trợ lý ảo Kiki hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Khám phá trợ lý Kiki trên màn hình Gotech

Kiki là trợ lý ảo có thể giao tiếp với người Việt bằng tiếng nói dựa trên thói quen và văn hóa của người Việt. Sử dụng Kiki tài xế chỉ cần ra lệnh giọng nói bắt đầu với “Kiki ơi” và đưa ra khẩu lệnh của mình. Vốn dĩ, Kiki được xây dựng trên nền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ AI và Knowledge graph, hiểu tiếng nói và phân tích ngữ nghĩa, giả lập giọng nói dành cho tiếng Việt. chính vì vậy, ra lệnh giọng nói thông qua Kiki sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian khi lái xe.

Phần mềm ra lệnh giọng nói Kiki sử dụng tiếng Việt, do đó người dùng có thể trải nghiệm những lợi ích mà trí tuệ nhân tạo đang mang lại. Kiki kỳ vọng mang đến cho người Việt một cuộc sống đơn giản hơn, thông minh và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Ngoài ra lệnh để mở các tác vụ trên màn hình ô tô Gotech, Kiki giúp người dùng thực hiện các tác vụ khác nhau trong cuộc sống như: chỉ đường, kể chuyện, gọi điện, cung cấp các thông tin về thời tiết, giá vàng, kết quả xổ số, làm toán, … Có Kiki người dùng được cập nhật và nắm bắt thông tin kịp thời liên tục, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình.

Để mở trợ lý Kiki, tài xế vào điểm G trên màn hình ô tô hoặc nút bấm được tích hợp trên vô lăng hoặc trên màn hình để đọc lệnh. Thao tác đơn giản, nhanh gọn đảm bảo người dùng vừa lái xe và vừa mở tác vụ mong muốn mà không mất tập trung khi đang lái xe.

Một số tác vụ mà Kiki trên màn hình ô tô Gotech hiện đang cung cấp:

Chỉ đường bằng giọng nói, an toàn khi tham gia giao thông

Chỉ đường là phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất trong quá trình lái xe. Nhờ có trợ lý Kiki trên màn hình Gotech mà tài xế có thể mở nhanh các ứng dụng chỉ đường, hướng dẫn đường đi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, Kiki cũng hỗ trợ mở các thiết bị ngoại vị trên xe như: camera 360 ô tô, cảm biến áp suất lốp,… ngay lập tức trợ lý Kiki sẽ hỗ trợ mở các ứng dụng, nhờ thế mà việc quan sát trở nên dễ dàng hơn.

Mở nhạc nhanh chóng, dễ dàng

Nhu cầu giải trí trên ô tô được đa số người dùng quan tâm. Sở hữu trợ lý Kiki sẽ giúp bạn kết nối với các kho nhạc như Zing mp3, youtube, … một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể thỏa sức ra lệnh giọng nói bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích và có thể đề nghị cho vào album list bài hát yêu thích trên mp3. Thật thông minh và hiểu chuyện đúng không nào?

Đọc báo và tìm kiếm thông tin hằng ngày nhanh nhất

Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô Gotech có thể cập nhật và đọc tin tức nóng hổi nhất trong ngày từ các nguồn tin uy tín. Ngoài ra, Kiki cũng cung cấp cho người dùng các thông tin như thời tiết, giá vàng, đổi ngoại tệ, lịch âm, dương …Việc tìm kiếm thông tin bằng giọng nói giúp người dùng tập trung cao độ khi đang lái xe mà vẫn có thể nắm được những tin tức nóng hổi, cần thiết.

Trợ lý ảo Kiki trở hữu nền tảng thông minh bậc nhất, giờ đây mỗi chuyến đi của bạn như có thêm một người trợ lý thực thực, rất thông minh và hiểu chuyện.

Các dòng sản phẩm của màn hình Gotech được yêu thích nhất hiện nay

Cho tới thời điểm hiện nay, màn hình ô tô Gotech cho ra mắt trên thị trường 4 dòng sản phẩm cơ bản, 3 dòng sản phẩm liền camera và 4 mã dành riêng cho xe Mazda. Tất cả các sản phẩm màn hình android của Gotech đều được trang bị tính năng cơ bản và tích hợp 2 trợ lý ảo Gotech Assistant và Ai Kiki, đem lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi lái xe.


Dưới đây thông tin chi tiết và giá của từng mã sản phẩm của màn hình Gotech, các bạn có thể tham khảo:

 • Giá màn hình ô tô thông minh Gotech GT6 New: 8.500.000đ
 • Giá màn hình ô tô Gotech GT8: 11.300.000đ
 • Giá màn hình ô tô Gotech GT8 MAX: 12.800.000đ
 • Giá màn hình ô tô Gotech GT10 PRO: 16.500.000đ
 • Giá màn hình android Gotech tích hợp camera 360 GT 360 Base: 15.500.000đ
 • Giá màn hình android Gotech tích hợp camera 360 GT360 thường: 19.500.000đ
 • Giá màn hình android Gotech tích hợp camera 360 GT360Plus:  23.500.000đ
 • Giá màn hình Gotech GT-Mazda Pro: 17.600.000đ
 • Giá màn hình Gotech GT-Mazda Limited: 19.800.000đ
 • Giá màn hình Gotech GT-Mazda 360 Pro: 22.8000.000đ
 • Giá màn hình Gotech GT-Mazda 360 Limited: 25.200.000đ

Trên đây là những đặc tính vượt trội của trợ lý ảo Kiki trên màn hình android. Có thể nói đặc sản Kiki là một trọ lý thực thụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của tài xế trong quá trình lái xe. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm của Gotech, bạn vui lòng truy cập web gotech.vn để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.