Phân tích việc nên mua hay thuê xe nâng

0
397

Phân tích việc nên mua hay thuê xe nâng
Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định nên thuê xe nâng hay mua xe nâng. Cụ thể hơn là bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng như thế nào để an toàn và hiệu quả.

samcovina >>> Dịch vụ cho thuê xe nâng diesel

Việc thuê xe nâng người giúp bạn có thể tiết kiệm đến 70% chi phí, ngoài ra còn có thể tiết kiệm sức lực và thời gian cho việc bảo trì, bảo dưỡng xe trong quá trình sử dụng.
Khi đến với công ty chúng tôi, bạn chắc chắn không phải lo lắng về việc đầu tư quá nhiều tiền cho một chiếc xe nâng.
Từ lâu, câu hỏi nên mua hay thuê xe nâng hàng đã là thắc mắc của đa số các nhà quản lý. Tuy nhiên, cần xem xét tính độc đáo của từng loại công việc để quyết định mua hay thuê cho phù hợp. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra lý do để bạn có thể tự mình tham khảo.

Bạn muốn mua một chiếc xe nâng mới?
Nếu có thể, lời khuyên cho bạn là nên chọn mua một chiếc xe Nhật mới, giá từ 550 triệu đến 600 triệu, chất lượng tốt. Tuy nhiên, với túi tiền hạn hẹp, bạn vẫn có thể sắm cho mình một “em” hàng từ Trung Quốc-Đài Loan với mức giá từ 350 triệu đến 400 triệu đồng. Đổi lại, những chiếc xe này có xu hướng không ổn định sau thời gian dài sử dụng. Điều này đôi khi làm gián đoạn công việc của bạn. Nếu bạn vẫn quyết định mua một chiếc xe nâng mới thì nên đọc 2 bài viết sau để có thêm kinh nghiệm.

xenang >>> xe nâng reachtruck

Nên chọn mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?
Một số thông số cần quan tâm khi mua xe nâng
Hoặc bạn muốn mua xe cũ:
Phương án này có ưu điểm là tiết kiệm được tiền mua. Tuy nhiên, khó khăn khi mua xe nâng cũ thường gặp là không biết rõ nguồn gốc của xe. Trên thị trường có rất nhiều quảng cáo xe nâng giá rẻ nhưng hầu như 90% là xe nâng cũ được tân trang lại. Và sau khi mua một thời gian sẽ phát sinh thêm chi phí bảo dưỡng.
Bạn có thể đọc thêm bài viết -> Tham khảo kinh nghiệm khi mua xe nâng cũ để có kinh nghiệm lúc mua.
Bạn có cần sử dụng nó thường xuyên không?
Nếu ngành của bạn chỉ bận rộn trong thời gian trái vụ, việc chi nhiều tiền cho một chiếc xe nâng mới có thể không hợp lý. Vì dòng xe này chỉ sử dụng vào những tháng cao điểm, còn lại hầu như không có, lãng phí.
Những lý do nên tìm đơn vị cho thuê xe nâng
Từ 3 lý do chính trên, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất là tìm đơn vị cho thuê xe nâng.

Nó có những lợi thế về chi phí hợp lý, xe bền, dịch vụ tốt và như vậy. Tất cả các xe kinh doanh tại SAMCOVINA đều có chứng chỉ nhập khẩu CO-CQ và chứng từ thông quan. Hoàn thiện các chi tiết khung xe cụ thể.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn mức độ hỗ trợ lớn nhất về bảo dưỡng xe thường xuyên, chi phí vận chuyển và chi phí cẩu xe để thích ứng với công việc của bạn.

Xem thêm >>> xe nâng kho lạnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.