Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà phong cách hiện đại và cổ điển

0
435

Miền Bắc xin giới thiệu 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp, hiện đại của các KTS nổi tiếng. Không gian phòng làm việc thông thoáng, tiện nghi và thẩm mỹ không khác gì văn phòng ở bất kỳ công ty lớn nào. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hay có văn phòng đẹp, độc đáo, hiệu quả hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: 5 mẫu thiết kế thi công văn phòng đẹp đẳng cấp 2019

2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp

Những mẫu phòng làm việc này thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đều mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chủ nhân của nó. Không gian văn phòng trở nên tinh tế, ấn tượng hơn nhiều nhờ cách bố trí nội thất thông minh sáng tạo. Hãy chiêm ngưỡng hình ảnh thiết kế phong cách cổ điển, hiện đại ở bên dưới.

Phòng làm việc tại nhà nhỏ thiết kế đơn giản

Mẫu phòng làm việc này thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, đẳng cấp. Chỉ gồm bàn làm việc, ghế ngồi nhưng văn phòng vẫn tạo ra sự tiện nghi nhất định. Thiết kế theo phong cách mở đem lại cảm giác thông thoáng, thoải mái để bạn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc của mình.

Điểm nhấn trong cách thiết kế chính là tích hợp tủ tài liệu bên dưới bàn làm việc để bạn có thể lấy những hợp đồng, giấy tờ cần thiết. Mặt sàn gỗ công nghiệp màu vàng nâu tạo nên sự tinh tế, thoải mái nhất định. Sử dụng màu xanh dịu nhẹ chủ đạo khiến phòng làm việc trở nên tinh tế, dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng làm việc tại nhà phong cách cổ điển

Phòng làm việc tại nhà thiết kế theo phong cách cổ điển luôn mang lại sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Lựa chọn màu sắc lạnh chủ đạo, những chiếc bàn – ghế làm việc kiểu dáng đậm chất pháp đã tạo nên không gian tinh tế ấn tượng. Phòng làm việc tuy nhỏ nhưng vô cùng thông thoáng, dễ chịu, thoải mái.

Không cần trang trí quá cầu kỳ nhưng văn phòng làm việc tại nhà vẫn vô cùng ấn tượng, thẩm mỹ và độc đáo nhờ cách bố trí nội thất thông minh. Điểm nhấn trong cách thiết kế chính là tích hợp kệ giá sách treo tường nhằm tiết kiệm diện tích lại tạo ra sự tiện nghi, tiện lợi cho bạn trong khi làm việc.

Trên đay là 2 mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách hiện đại, cổ điển đang nhận được sự tiện nghi tinh tế cho bạn. Cách bố trí, sắp xếp nội thất khoa học là yếu tố giúp cho công việc được vận hành thuận lợi hơn. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.