Sản phẩm trang trí nội thất từ tấm ốp tường pvc nano nhé

0
399

Tấm ốp tường có thể nói là vật liệu lên ngôi tính đền thời điểm này được áp dụng vào hệ thống trang trí trường học, khách sạn, biệt thự,…được nhiều kiến trúc hay nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều nhất thay bằng giấy gián tường hay tấm nhựa giả đá.

Tấm ốp PVC NaNo có những ưu điểm nổi bật gì, mời quý vị cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để xem chi tiết cụ thể nhé.

Trước hết điểm qua cấu thành nên tấm ốp tường nano như sau.

Thứ nhất là tấm ốp tường nano có 3 tầng phủ UV độ dày tổng cộng 12 micro chia làm các lớp bề mặt, lớp đệm.

Thứ hai là có tầng trên cùng có 1 lớp phủ bóng mỏng có tác dụng giống như một tấm khiên bảo vệ lớp phủ UV đồng thời đem lại độ sáng bóng.

Thứ ba có lớp cốt được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa, bột đá cao cấp đi kèm với đó là các chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng

Thứ tư là có lớp nano nằm ngay trên phần cốt nhựa đó là lớp màng keo nó như 1 sợi dây liên kết chắc chắn giữa cốt nhựa và màng film.

Điểm danh những công dụng khác của sản phẩm:

Điểm + thứ nhất là tấm nhựa ốp tường Nano đảm bảo sạch sẽ dễ thi công không bầy bừa nhiều bụi bẩn như các vật liệu khác.

Điểm + thứ hai là tấm ốp nano được sản xuất dựa trên công nghệ 4.0 đảm bảo hoàn toàn mới với PDR + PVC có khả năng chống nước, chống cháy

Điểm + thứ ba là về mức giá rẻ nhiều hơn so với các loại gỗ tự nhiên hoặc đá tự nhiên mà công năng lại

Điểm + thứ tư là thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng, thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày cho 1 không gian 65m2

Điểm + thứ năm là tấm ốp tường có nhiều đa dạng, cụ thể là hơn 50 mẫu tấm ốp tường cho quý khách hàng thõa sức lựa chọn hiện nay.

Vậy, mua tấm ốp tường nano ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất?

Siêu thị nội thất Akhoa hơn 10 năm tuổi nghề trong lĩnh vực sản xuất, mua bán tấm ốp tường pvc nano.

Hơn 52 đại lý độc quyền trên các tỉnh thành và 3 cơ sở chính trải dài từ bắc chí nam nên luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng một cách tốc độ nhất nhé.

Chỉ cần bạn gọi vào số Hotline để được nhận chính sách ưu đãi đặc biệt từ Công ty nhé.

0913 847 755

Ngoài ra quý khách hàng còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng và thiết kế lên phương án cho quý khách hàng đảm bảo tối ưu và đẹp đẽ nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.