Đệm bông ép sông Hồng giá rẻ là gì?

0
35

Đệm bông ép sông Hồng được cấu tạo bởi các sợi Polyester, được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi phù hợp. Chính vì vậy, mà mặt đệm bông ép rất phẳng, không bị xô và không gây đau lưng cho người nằm.  Đệm có độ bền rất cao, thông thoáng và lưu thông khí, đặc biệt phù hợp với khi hậu nóng ẩm ở nước ta.

Đệm bông ép sông Hồng giá rẻ là sản phẩm đệm bông ép sông Hồng nhưng có mức giá thành rất phải chăng, phù hợp với hầu bao của nhiều người có thu nhập thấp như: người lao động, sinh viên….

Xem thêm:

Đệm bông ép sông Hồng giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng: Liệu đệm bông ép sông Hồng giá rẻ thì có đảm bảo chất lượng. Nếu bạn cũng đang phân vân về điều này thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây về đệm bông ép sông Hồng giá rẻ.

Đệm bông ép sông Hồng hay còn gọi là đệm PE. Loại đệm này được sản xuất dựa trên công nghệ biến hai loại xơ đặc (tức là xơ PE) và xơ liên kết. Từ đó tạo nên độ đàn hồi cao cho đệm. Do đệm bông ép hoàn toàn không sử dụng các hóa chất hay phụ gia nào khác nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng, ngay cả với trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh.

Hơn nữa, Việt Nam là quốc gia có kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa: nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiều vật dụng sinh hoạt hàng ngày rất dễ bị nấm mốc và trở thành nơi sản sinh ra nhiều mầm bệnh có hại cho con người. Chính điều này đã càng gây khó khăn hơn cho việc bảo quản các loại đệm, trong đó có đệm bông ép sông Hồng. Đặc biệt là trong mùa hè khi mà nhiều gia đình cất đệm đi và không sử dụng tới.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, bởi do cấu trúc của đệm bông ép có chứa các liên kết sợi bông thông thoáng, giúp các dòng không khí có thể dễ dàng chuyển động qua lại với nhau. Từ đó hạn chế những tác động tiêu cực từ thời tiết nóng ẩm đem lại. Vì vậy mà sử dụng đệm bông ép sông Hồng  giá rẻ là vô cùng thích hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.