Cách thiết kế văn phòng làm việc nhỏ khoa học tạo sự thông thoáng

0
455

Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ không phải điều dễ dàng mà cũng không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm được. Công việc này đòi hỏi lựa chọn màu sắc, nội thất, trang trí làm sao để đạt sự hài hòa đồng nhất. Vì vậy, bạn cần tìm đến đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp. Bên dưới là những gợi ý để doanh nghiệp có thể tự đối chiếu, so sánh với bản thiết kế của đơn vị cung cấp.

Xem ngay: Tổng hợp 5 mẫu thiết kế thi công văn phòng đẹp đẳng cấp nhất 2019

Cách thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp ấn tượng

Những cách này gồm cách lựa chọn màu sắc, nội thất. Phòng làm việc nhỏ xinh, độc đáo, ấn tượng hơn nhiều nếu sử dụng nội thất gỗ. Bên dưới là chi tiết những tiêu chí và cách thiết kế bạn có thể tham khảo qua.

1. Màu sắc trong phòng làm việc

Màu sắc rất quan trọng trong phòng làm việc vì nó sẽ giúp bạn có được không gian thông thoáng, rộng rãi hay bí bách. Để chọn màu phù hợp có thể căn cứ vào diện tích, nội thất sử dụng. Không phải cứ thích màu nào thì sơn màu đó vì nó sẽ là phản khoa học, tạo sự rối rắm xấu xí.

Những phòng làm việc nhỏ có thể chọn màu nhẹ làm chủ đạo như màu trắng, màu xanh, màu xám. Những màu này có tác dụng làm cơi nới diện tích, giảm bớt đi sự bí bách khó chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu theo phong thủy để có được tài lộc may mắn cũng như con đường kinh doanh rộng mở.

2. Nội thất trong thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

Trong phòng làm việc nhỏ nên chọn nội thất đa năng, nhiều công dụng sử dụng. Những nội thất này vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tiết kiệm chi phí. Điển hình trong số đồ là tủ tài liệu tích hợp bàn làm việc, vách ngăn kiêm tủ tài liệu tiện lợi. Kích thước nội thất cũng cần chọn loại vừa vặn, phù hợp.

Nên chọn nội thất làm từ gỗ vì gỗ thường mang lại sự mộc mạc, giản dị, tinh tế. Ví dụ bàn làm việc có thể chọn loại bàn làm từ gỗ tự nhiên, bàn làm từ gỗ cao cấp. Nếu có điều kiện hãy chọn sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên không chứa thành phần độc hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Trên đây là thiết kế văn phòng làm việc nhỏ thông minh, khoa học tạo sự tiện nghi tiện lợi nhất định. Không gian văn phòng trở nên tinh tế, ấn tượng hơn nhiều khi sử dụng nội thất làm bằng gỗ tự nhiên. Lựa chọn nội thất có kích thước vừa vặn, phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Để có phòng làm việc đẹp, độc đáo, chất lượng hãy liên hệ hotline 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.