3 ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ trở nên thông thoáng

0
469

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ khoa học, sáng tạo và đơn giản nhưng mang đến sự thoải mái dễ chịu nhất cho nhân viên. Từ màu sắc, ánh sáng đến phong cách thiết kế được Miền Bắc chia sẻ một cách chi tiết đầy đủ nhất. Để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu hãy liên hệ 0988 888 925

>>Xem ngay: Tổng hợp 5 mẫu thiết kế thi công văn phòng đẹp đẳng cấp nhất

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ thông minh

Những ý tưởng này gồm thiết kế văn phòng theo phong cách mở, áp dụng mô hình 5s và hướng phòng làm việc đến gần hơn với thiên nhiên:

  1. Phòng làm việc nhỏ thiết kế theo phong cách mở

Phong cách mở luôn được ưa chuộng và sử dụng không chỉ ở những phòng làm việc nhỏ, mà cả phòng làm việc có diện tích lớn. Phong cách này xóa bỏ đi sự xuất hiện của vách ngăn, bức tường kiên cố nhằm tạo nên một thể thống nhất cũng như đem lại cảm giác thông thoáng nhất định không bị hạn chế tầm nhìn.

Ngoài ra, thiết kế theo phong cách mở còn tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài. Đây là cách đơn giản vừa tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái khi làm việc vừa tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng điện tiêu thụ. Không gian phòng làm việc nhỏ như được cơi nới hơn rất nhiều so với diện tích thực của nó.

  1. thiết kế văn phòng làm việc nhỏ theo mô hình 5s

Mô hình 5s từ lâu đã được ứng dụng trên thế giới và nó mang lại kết quả khá tuyệt vời. Theo mô hình này bạn sẽ loại bỏ các nội thất thừa, hỏng, không thể sử dụng được mà chỉ giữ lại những nội thất thực sự cần thiết. Mô hình này vừa tiết kiệm lại vừa khiến văn phòng làm việc nhỏ trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn.

Hoặc sử dụng nội thất đa năng, có nhiều công dụng. Điển hình trong số đó mẫu tủ tài liệu kiêm vách ngăn phòng làm việc, bàn làm việc tích hợp ngăn kệ để bàn chẳng hạn. Đây là cách thiết kế khá thông minh giúp tiết kiệm tối đa chi phí, diện tích mà lại đem đến sự tiện nghi thông thoáng nhất định.

  1. Trang trí cho phòng làm việc nhỏ

Phòng làm việc nhỏ chỉ cần trang trí đơn giản mà không cần quá cầu kỳ. Để tạo điểm nhấn cho phòng làm việc bạn có thể treo thêm tranh ảnh như tranh nghệ thuật, tranh phong thủy hay tranh cổ động…Ngoài ra, có một cách trang trí khá đơn giản nữa là đặt lên bàn làm việc những lọ bông xinh xắn ngát hương.

Trên đây là ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ khoa học, đơn giản mà sáng tạo được chia sẻ từ chuyên gia. Không gian phòng làm việc thêm phần ấn tượng, tinh tế hơn nhiều khi áp dụng thiết kế theo mô hình 5s kết hợp cùng cách trang trí đơn giản. Để có mẫu phòng làm việc đẹp, ấn tượng, chi phí thấp hãy đến Miền Bắc.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.