VinCity tại Gia Lâm ra mắt nhà mẫu, diện tích căn nhỏ nhất 28 m2

0
164

Theo bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh CTCP Vinhomes (HoSE – mã VHM), VinCity Ocean Park có định vị là các thành phố văn minh, hiện đại, quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. Những tiện ích của dự án được đại diện này nhấn mạnh là công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập hay công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hồ nước mặn, hồ nước trung tâm.

Bà Minh Đức chia sẻ về dự án VinCity Ocean Park. Ảnh: Hải Thanh.

“Để hình dung trực quan nhất thì diện tích của dự án này gấp hơn 10 lần Times City Park Hill, mật độ xây dựng dưới 19%. Đây cũng là dự án hiếm có ở ven Hà Nội có hai đại tiện ích là hồ nước mặn, hồ nước trung tâm”, bà Đức chia sẻ tại buổi ra mắt căn hộ mẫu VinCity Ocean Park.

Lãnh đạo Vinhomes chia sẻ thêm rằng giải pháp tài chính mà chủ đầu tư thiết lập với ngân hàng cho vay mua dự án không chỉ là phục vụ câu chuyện Vinhomes đi bán nhà, mà còn là giải pháp nhân văn, khi những người có 80 – 100 triệu đồng trong tay có thể bắt đầu nghĩ đến mua nhà.

VinCity Ocean Park là dự án nằm trong dòng bất động sản đại chúng VinCity được Vingroup ra mắt vào cuối 2016. Theo kế hoạch, các dự án của dòng bất động sản này sẽ được đầu tư ở các quận, huyện ngoại thành, giúp hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số, tránh ùn tắc giao thông.

Khách tham quan nhà mẫu dự án. Ảnh: Hải Thanh.

Tổng diện tích dự án là 420 ha, có 4 loại mặt bằng tầng điển hình là toà chữ U, L, T, Z. Các loại căn hộ của dự án này có studio (28-36,5 m2), căn 1 phòng ngủ + 1 (diện tích dao động 43,1 m2 đến 47,9 m2), căn 2 phòng ngủ + 1 (diện tích khoảng 55,4 m2 đến 65,5 m2) và căn 3 phòng ngủ khoảng 75 m2.

“Căn studio có diện tích nhỏ, phù hợp với những người độc thân, trong khi những căn còn lại phù hợp với các gia đình trẻ có 1- 2 thế hệ”, anh Nguyễn Văn Thắng (Hoàng Mai, Hà Nội), một khách tham quan nhà mẫu chiều 3/11, chia sẻ.

Nguồn: ndh.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.