The Manor nhịp sống hiện đại khu dân trí

0
735

Cho thuê chung cư The Manor được xây dựng bởi Tập đoàn Bitexco sản phẩm đa dạng khu biệt lập trung tâm đô thị.

cho thuê căn hộ the manor hcm sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn nơi sống đích thực. Căn hộ cao cấp dự án Cho thuê tiện ích như mơ, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco hoàn thiện cao cấp. Cho thuê The Manor cây xanh khắp nơi, địa chỉ 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 khu biệt lập. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án The Manor chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Cho thuê The Manor hoàn toàn khác biệt, huyện Quận Bình Thạnh trung tâm đô thị. Mỗi căn hộ The Manor được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

The Manor
nơi sống đích thực. The Aston Luxury Residence danh khôi tiện ích như mơ. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Dự án The Manor là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
cho thuê căn hộ the manor hcm hoàn thiện cao cấp. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …
thuê the manor cây xanh khắp nơi. Mỗi căn hộ The Manor có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
The Aston Luxury Residence danh khôi hoàn toàn khác biệt. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ The Manor có thể chủ động mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286