Sự thật loạt thông tin công ty Long Phát lừa đảo khách hàng được bóc trần

0
24

Những tháng cuối năm 2019 tình hình bất động sản cả nước đang bắt đầu hạ nhiệt, nhiều khu vực giá đất có phần giảm nhẹ, nhưng tại Đồng Nai thị trường bất động sản vẫn thu hút các nhà đầu tư. Các chuyên gia đã đưa ra những nhận xét khác nhau về thị trường đất trong năm 2020, có người cho rằng giá sẽ tăng nhưng có người lại cho rằng sẽ giữ nguyên.


Trong 2 năm trở lại đây giá đất tại một số quận trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh tăng rất mạnh. Tuy nhiên, quỹ đất ở khu vực này còn rất ít, giá lại quá cao nên gần đây nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang khu vực giáp ranh là Đồng Nai, điều này đã khiến thị trường bất động sản nơi đây hết sức sôi động, giá đất gần như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Điển hình tại TP. Biên Hoà giá đất tăng lên trên 100 triệu đồng/m2. Hoặc khu vực Long Thành nếu như đầu năm 2018 giá đất chỉ khoảng 8-10 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên 12-15 triệu đồng/m2.

Nhận định về tiềm năng phát triển của Đồng Nai, nhiều chuyên gia cho rằng nhờ lợi thế về vị trí địa lí và hạ tầng giao thông khu vực này đã trở thành “tâm điểm” thu hút dòng vốn đầu tư trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, Đồng Nai còn luôn nằm trong top đầu của cả nước về thu hút vốn FDI.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá Đồng Nai là một trong những thị trường vùng ven TP Hồ Chí Minh có sự phát triển ổn định và nhanh chóng nhất.

Khoảng 3 năm trở lại đây giá đất trong tỉnh tăng khá cao, giá chuyển nhượng tăng từ 1,5-8 lần tùy từng nơi. Tại Đồng Nai không những ở những nơi đông dân cư như Thành Phố Biên Hòa, các huyện Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch tăng mạnh mà ở nhiều nơi khác giá đất cũng tăng một cách chóng mặt.

Mặt khác, nhu cầu mở các khu công nghiệp, các nhà máy thời gian gần đây tăng cao đã kéo thị trường bất động sản tăng theo. Tính đến cuối năm 2019 tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố lớn ở phía Bắc là 92% và phía Nam là 80%. Tỷ lệ nguồn cung gồm nhà xưởng xây sẵn và đất công nghiệp đa phần tập trung ở các tỉnh, thành phố lớn khu vực phía Nam và phía Bắc.

Tình hình bất động sản khu vực Đông Nam Bộ đã lên đến đỉnh điểm và bắt đầu giảm dần vào thời điểm 2018-2019. Tuy vậy thị trường bất động sản tại Đồng Nai vẫn tương đối cao. Nghe thông tin một số dự án lớn sẽ được xây dựng tại Đồng Nai nên nhiều nhà đầu tư vẫn muốn rót vốn vào thị trường nơi đây để sinh lợi.

Điển hình là dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được rất nhiều người mong đợi. Tiếp theo là dự án cầu Cát Lái trong 1-2 năm tới sẽ được khởi công xây dựng. Ngoài ra còn một số dự án khác nữa, tính đến nay toàn tỉnh hiện có hàng chục dự án khu đô thị quy mô từ 300 đến 1.000 ha, tập trung tại Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành và Trảng Bom, đón đầu sự phát triển hạ tầng giao thông và đô thị hóa. Đây chính là những dấu hiệu đáng mừng để có thể biến thị trường bất động sản tại Đồng Nai sôi động trở lại.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.