Sau 2 tháng mở bán khách hàng nhận được sổ đỏ từ Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý

0
192

Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý bắt đầu tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 2 cho các chủ biệt thự tại dự án sinh thái nổi tiếng trung tâm thành phố tỉnh Bình Dương.

Dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ là dự án bất động sản đầu tiên tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương được sự đồng ý của Bộ Xây dựng và chấp thuận của UBND tỉnh Bình Dương cho phép chủ đầu tư được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã xây dựng hạ tầng kỹ thuật để người dân tự xây dựng nhà ở theo tinh thần Nghị định số11/2013/NĐ-CP ngày 14/1/2013 của Chính phủ.

Trách nhiệm cao với khách hàng

Tháng 10, hơn 100  sổ đỏ đợt mới sẽ được trao tận tay cho các chủ biệt thự đã hoàn thiện thủ tục ở dự án này. Nếu tính chung cả 2 đợt thì đã có gần 150 chủ biệt thự đã được bàn giao sổ đỏ. Bởi trước đó, đợt 1, hơn 40 biệt thư trong khu resort cũng đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

TNR Stars Đông Mai -【 Giá bán 】& Phân tích chi tiết 2021 | Nhà Today

Theo chủ đầu tư, các đợt bàn giao sổ đỏ là sự hiện thực hóa cam kết của Đại Phú Quý với khách hàng. Và để có hơn 100 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng đợt này, thời gian qua, Đại Phú Quý đã nỗ lực với Sở TN&MT cùng các ban ngành tỉnh Bình Dương hoàn thiện các thủ tục cần thiết để tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân liên quan.

Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ biệt thự, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Niềm vui của khách hàng khi nhận được sổ đỏ

“Trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai công việc này, phía công ty cũng gặp khá nhiều vướng mắc, khó khăn. Tuy nhiên, cam kết với khách hàng rất quan trọng và chúng tôi phải tìm các thực hiện bằng được. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi”- Tổng Giám đốc Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý cho biết.

Nhiều dịch vụ mới chào đón sự kiện

Dự án là khu được giới bất động sản đánh giá cáo là dự án đi tiên phong trong phân khúc bất động sản có diện tích lớn tại Việt Nam hiện này. Đây là khu nằm trọn trong vùng thủ phủ công nghiệp, với hệ thống giao thông thuận tiện, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thổ nhưỡng, văn hóa, kinh tế, xã hội để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

TNR Stars Bích Động Việt Yên - Bảng Giá Đất Nền Biệt Thự Liền Kề

Ông Nguyễn Quang Khai, một cư dân của dự án cho biết: Khi gia đình ông quyết định mua biệt thư ở dự án này lý do lớn nhất là cảnh quan thiên nhiên ở đây quá đẹp và ví trí thì ngay trung tâm tỉnh Bình Dương và rất gần với TPHCM. Ông Khai nói, nhìn quanh quanh Bình Dương đúng là không có khu nào đẹp hội tụ đủ những yếu tố như đô thị Đại Phú Quý đang có cả.

“Đáng mừng hơn là dự án đã có những thay đổi rất lớn về khả năng cung ứng dịch vụ. Thú thực, đầu năm khi chúng tôi mua biệt thư ở đây cũng không biết rằng sau này sở hữu biệt thư này như thế nào, sổ đỏ ra làm sao hay sở hữu bao nhiêu năm…Nay chính thức nhận sổ đỏ cho căn biệt thự của mình chúng tôi cảm thấy cực kỳ yên tâm”- ông Khai chia sẽ.

Được biết, chào đón sự kiện trao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, dự án sẽ chính thức khai trương hàng loạt các dịch vụ đáng chú ý như: CLB Golf Spa, vườn hoa quả, cụm bể bơi Con đường thơ, bến thuyền, nhà chờ xe bus, tuyến Shuttle bus miễn phí toàn khu…

Cùng với đó, năm này nhiều hạng mục dịch vụ quan trọng sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng như: tổ dịch vụ, giải trí trong nhà sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng với những tiện ích như nhà hàng có sức chứa 500 chỗ, khu Spa và Gym hiện đại, bể bơi ngoài trời giữa khu rừng, Skybar nhìn toàn cảnh trung tâm Bình Dương.. Những hạng mục này được kỳ vọng sẽ đem lại cuộc sống mơ ước cho cộng đồng cư dân của Đại Phú Quý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.