Safira Khang Điền Quận 9 định hướng trở thành đô thị sáng tạo trong tương lai

0
31

nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của dự án Safira Khang Điền nên phần đông người mua sẽ hướng tới phân khúc này. Biên độ tăng giá còn rất to lớn về sau gần khi đường Song hành đường cao tốc đi vào vận hành và hạ tầng quận 9 hoàn thiện. Khách hàng khi đăng ký chi tiêu căn hộ Safira Quận 9 tại Safira Khang Điền Quận 9 sẽ được hưởng giảm giá đặc biệt lên đến 11% chất lượng căn hộ Safira Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền chủ đầu tư tiên phong với định vị căn hộ giá tầm trung

Xét về vị trí, các quận ở khu Đông (gồm quận 9, quận Thủ Đức và quận 9) ghi nhận mức tăng 5%-7% so với quý trước. Với Q.9 nói riêng và khu Đông nói chung, thời điểm qua địa điểm này được ưu ái chi tiêu về cơ sở và cơ sở giao thông đô thị với nhiều dự án Safira Khang Điền lớn, nhờ kim chỉ nan biến thành Đô thị phát minh sau này. Khang Điền dự kiến rao bán vào thời điểm tháng 11/2018, tiếp sau sự thành công của rất nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9, khu biệt thự tại khu Đông.

Khu Đông gồm có quận 9 và Thủ Đức, có diện tích 211 km2, trực thuộc qui hoạch phát triển không khí chủ lực của TPHCM theo hướng khu đô thị xanh – sinh vật cảnh. Bên cạnh đó, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đã được định hình là kém thu hút với người dân bởi một vài yếu tố như tiện nghi sản phẩm tiêu dùng, tiện ích trung tâm, quản trị chung cư, cơ chế bán sản phẩm, nguồn vốn hỗ trợ mua nhà…. Tuy nhiên, để tạo Đặc điểm tích cực hơn thế nữa, các DN cần chi tiêu mạnh hơn thế nữa vào phân khúc này và có những giúp đỡ thoả đáng cho người mua nhà, tránh hiện tượng mua đi bán lại.

Đồng thời, trong thời kỳ đô thị mới và các sự kiện cải tạo, thay đổi chung cư cũ, tái định cư nhà ở ven sông ngòi, căn hộ Safira Quận 9 hạng C được xem là phương thức thích hợp với thị hiếu nhà ở bức thiết và ĐK trung tâm tài chính của người dân. Xu hướng chung là giá căn hộ Safira Quận 9 vẫn tiếp tục phát triển, biên độ tăng thấp hơn giá đất nhưng sẽ tương đối khó kéo mặt bằng giá này đi xuống. Tuy nhiên, do thị trường hạ nhiệt trong thời gian qua, nguồn cung mới rất có thể sẽ không còn tăng và quý khách cũng thận trọng hơn khi ra quyết định đầu tư chi tiêu.

Thị Trường nhà đất (BĐS) TP Xì Gòn đang có thể hiện khá bất thích hợp khi sản phẩm tiêu dùng có sức cầu cực to là căn hộ Safira Quận 9 hạng C (rẻ) lại có tỷ lệ nguồn cung lép vế so với nguồn cung của rất nhiều sản phẩm tiêu dùng có sức cầu thấp hơn hẳn là căn hộ Safira Quận 9 hạng B và A (trung và sang trọng). Trong số đó, Khu Công nghệ cao được xem là dự án Safira Khang Điền trọng điểm trực thuộc hướng phát triển không khí khu đô thị chủ đạo của TPHCM và ở vị trí trung tâm vùng tài chính trọng điểm phía Nam. Hơn nữa, nhu cầu về chốn an cư của cư dân cũng ngày càng nâng cao nên phân khúc trung bình và thấp sẽ khó đảm bảo nhu cầu của người mua.

Nhà đầu tư và người mua nhà để ở hoàn toàn an tâm khi Safira được Khang Điền đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý trước khi mở bán, được VietinBank bảo lãnh. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn