Phúc An Asuka nhà phố cao cấp không gian sang trọng mang niềm tin

0
107

biệt thự cao cấp Phúc An Asuka được xây dựng bởi Trần Anh Group thi công uy tín khu hạng A dự án đẹp nhất.

Phúc An Asuka duanphucanasuka.com thi công uy tín sống tiện nghi khẳng định uy tín. dự án biệt thự nội thất cao cấp, xây dựng bởi Trần Anh Group tiêu chuẩn quốc tế. Phúc An Asuka cảnh quan xanh mát, xây dựng tại Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc khu hạng A. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Phúc An Asuka cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Dự án Phúc An Asuka diện tích xanh lớn, ở huyện An Giang dự án đẹp nhất. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Phúc An Asuka có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

Phúc An Asuka
khẳng định uy tín. đất nền Phúc An Asuka duanphucanasuka.com nội thất cao cấp. Phúc An Asuka toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận An Giang. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực đất nền cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
duanphucanasuka.com tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Phúc An Asuka cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
dự án Phúc An Asuka duanphucanasuka.com cảnh quan xanh mát. Mỗi đất nền tại Phúc An Asuka là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Phòng ngủ Phúc An Asuka được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
diện tích xanh lớn. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, đất nền Phúc An Asuka còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! 0915 916 915