Nhanh tay sở hữu sổ hồng đất nền Đồng Nai cùng địa ốc Nam An

0
130

Theo báo cáo của công ty địa ốc Nam An về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản Đồng Nai trong nửa đầu năm 2021, lượng giao dịch phân khúc đất nền tại địa phương này chiếm đến 93% thị phần.

Đất nền Đồng Nai bước vào cơn “nóng sốt”

Cụ thể, tổng nguồn cung của thị trường BĐS Đồng Nai trong nửa đầu năm 2021 là khoảng 30.100 sản phẩm, đến từ 51 dự án nhà ở gồm các phân khúc biệt thự, đất nền và căn hộ. Trong đó, giao dịch sản phẩm đất nền là chủ yếu với 93% thị phần, các căn nhà biệt thự và nhà liền kề chỉ chiếm 5%, còn ít nhất là căn hộ với 2%.

Các dự án nhà ở nhận được nhiều sự quan tâm nhất chủ yếu tập trung tại các huyện lân cận Tp.HCM và Bình Dương như Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu và Thống Nhất. Trong đó, Nhơn Trạch là huyện có tổng nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 34% thị phần, còn Biên Hòa giữ vị trí đầu bảng về số lượng dự án với 18 dự án.

Có một bộ phận người mua biệt thự hoặc nhà liền kề hay căn hộ nhằm mục đích nghỉ dưỡng hoặc định cư trong tương lai, theo nghiên cứu của các chuyên gia phân tích thị trường địa ốc Nam An.

Lượng giao dịch của 18 dự án đất nền tại Đồng Nai tính đến quý II/2015 đã đạt hơn 87% tổng số nền được mở bán với giá phổ biến từ 2,3-6,3 triệu đồng/m2.

Còn 8 dự án biệt thự, nhà liền kề đến thời điểm hiện tại đã có gần 87% sản phẩm giao dịch thành công với mức giá trung bình là 14 triệu đồng/m2 đất.

Hai dự án căn hộ hiện hữu nằm ở Biên Hòa được bán với giá trong khoảng 14,9-18,2 triệu đồng/m2 sàn xây dựng.

Địa ốc Nam An cho biết, khách hàng mua bất động sản tại Đồng Nai chủ yếu là nhà đầu tư, họ thường chuộng đất nền, nhất là những sản phẩm có giá hợp lý và đã đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.